Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hội diễn viên hát đặc biệt dở của Trung Quốc: Angela Baby cũng phải xếp sau cặp đôi nổi tiếng này

Xinh đẹp, diễn hay và nổi tiếng, nhưng những gương mặt đình đám này lại không được trời phú cho một giọng hát 'chất lượng'.

Theo truyền thống mọi năm, cứ khi dịp cuối năm về là người hâm mộ lại chờ đón loạt sân khấu đặc biệt từ các chương trình lớn. Đặc biệt, trong năm nay, nhiều ngôi sao, diễn viên nổi tiếng cũng được ưu ái lên sân khấu và thể hiện giọng hát của mình. 

Hội diễn viên hát đặc biệt dở của Trung Quốc: Angela Baby cũng phải xếp sau cặp đôi nổi tiếng này 0

Thế nhưng, có một sự thật rằng chẳng ai trên đời là hoàn hảo cả. Các diễn viên của màn ảnh Hoa ngữ có thể đẹp, có thể diễn hay, có thể nổi tiếng đình đám với lượng fan khủng. Song, họ lại không có được giọng hát thiên phú làm nức lòng người nghe. 

Trong đó, Angela Baby là một trường hợp điển hình. Tối ngày 30/12 vừa qua, nữ diễn viên đã góp mặt trên chương trình đón năm mới của đài Chiết Giang với ca khúc 1 2 3 Em yêu anh. 

Thế nhưng, điều quan trọng nhất là Angela Baby lại hát lệch nhịp nghiêm trọng. Ở những nốt bình thường, nữ diễn viên làm rất tốt. Song, khi bắt đầu lên những nốt cao, Angela Baby có phần hơi chới với và không thể bắt được tone chính của cả bài hát.

Khi Angela Baby hát

Angela Baby dù có hát sai nhạc, hát chệch nhịp đến mấy thì so ra vẫn còn kém xa so với bộ đôi Vương Hạc Đệ - Thẩm Nguyệt. Năm nay, cặp đôi 9x này có bộ phim Tân Vườn sao băng được đánh giá khá ổn với rating thuộc hàng tốt.

Thẩm Nguyệt và Vương Hạc Đệ

Thẩm Nguyệt và Vương Hạc Đệ

Để hưởng ứng cho hiệu ứng couple của Vương Hạc Đệ và Thẩm Nguyệt, đài truyền hình Hồ Nam đã mời cả hai đến góp vui một bài hát cho chương trình mừng năm mới. Thế nhưng, dù nhép vô cùng lộ liễu nhưng cả hai vẫn khiến cư dân mạng Trung cười đau cả bụng với giọng hát vô cùng khó nghe. Không biết có tập trước hay chưa mà giọng hát của cả hai dường như không hề ăn nhập gì với nhau, thậm chí phần cảm ứng, nhịp bài hát cũng bắt sai. 

Dù hát dở, Vương Hạc Đệ và Thẩm Nguyệt vẫn được 'tha thứ' bởi chemistry siêu ngọt trên sân khấu

Bên cạnh ba cái tên đặc biệt nổi trội trên, làng giải trí Hoa ngữ cũng có không ít những cái tên cứ cất giọng hát lên là sẽ bị fan trêu không ngớt. Ba trong số đó là Kim Hãn, Hồ Nhất Thiên và Tống Thiến. 

Có xuất thân là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc nhưng trong những năm gần đây, Tống Thiến gần như gác hết mọi hoạt động âm nhạc qua một bên để tập trung cho các dự án phim ảnh của mình. Có vẻ như cũng vì thế mà nữ diễn viên không còn nhiều thời gian để trau dồi giọng hát của mình nữa. 

Mạnh về vũ đạo song lại yếu khoản hát hò, netizen Trung cho rằng phần lớn diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc đều có thể hát hay và tốt hơn Tống Thiến nhiều

Mạnh về vũ đạo song lại yếu khoản hát hò, netizen Trung cho rằng phần lớn diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc đều có thể hát hay và tốt hơn Tống Thiến nhiều

Màu giọng của Tống Thiến không tệ, nhưng lại quá mỏng và yếu để có thể đứng trên sân khấu hát một mình. Cô nàng thường xuyên bị 'bóc mẽ' phải hát nhép trên sân khấu một cách lộ liễu. 

Tống Thiến bị tố hát nhép trên sân khấu mừng năm mới vừa qua

Trong khi đó, Kim Hãn và Hồ Nhất Thiên thì quá nổi tiếng với giọng hát thô cứng, không bắt được nhịp hát. Dù vậy, sự cố gắng truyền tải, thể hiện được bài hát trên sân khấu của hai nam diễn viên vẫn được netizen khen ngợi hết lời.

Sân khấu hát và nhảy 'dở huyền thoại' của Hồ Nhất Thiên

Hội diễn viên hát đặc biệt dở của Trung Quốc: Angela Baby cũng phải xếp sau cặp đôi nổi tiếng này 3

Chu Nhất Long, Dương Tử... cũng thuộc hội diễn viên hát dở

Chu Nhất Long, Dương Tử... cũng thuộc hội diễn viên hát dở
Giúp Tiin sửa lỗi