Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

‘Hội sợ vợ’ mới được thành lập ở Rap Việt, MCK chính là người ‘đi đầu’

Dù mới thành lập nhưng ‘Hội sợ vợ’ đã có đông đảo thành viên ủng hộ tại Rap Việt.

Tập 12 Rap Việt đã trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội. Từ việc bảng D là 1 bảng đấu tử thần đến những màn trình diễn đầy bứt phá của các thí sinh. Đặc biệt, tiết mục của MCK đã mở ra 1 hội nhóm mới trên chương trình.

Màn trình diễn của MCK

‘Hội sợ vợ' vừa xuất hiện đã thu hút đông đảo thành viên từ các vị BGK và HLV đến nhà sản xuất và MC. Các thành viên nòng cốt phải kể đến như: MCK, Touliver, JustaTee, Rhymastic, Karik và cả MC Trấn Thành.

JustaTee và Rhymastic

JustaTee và Rhymastic

Phần lyrics của MCK khiến ‘Hội sợ vợ' của Rap Việt phải gật gù:

'0326 anh có vợ rồi; Ra đường anh là CÁ MẬP; Ở nhà anh là CÁ CON; Chúng nó bảo anh sợ vợ; Anh bảo chúng nó QUÁ NON; Nhà nào mà chả có mái; Không phải sợ đấy là TÔN TRỌNG; Không nói to hạ cái TONE GIỌNG'.

Giàu vì bạn, sang vì vợ của MCK khiến Rhymastic và JustaTee không thể đồng ý hơn. Đặc biệt, JustaTee dẫn vợ của mình đến xem đúng hôm biểu diễn Giàu vì bạn, sang vì vợ khiến anh chàng cảm thấy ‘mát mày mát mặt'.

Cặp đôi MCK - Tlinh

Cặp đôi MCK - Tlinh

Cuối cùng, RPT MCK vượt qua Tlinh, Hành Or và F trở thành người chiến thắng bảng D. Dù đánh bại được Tlinh nhưng MCK vẫn khẳng định: 'Mái nhà vẫn còn nguyên'. Hơn nữa, cộng đồng mạng còn đặc biệt ấn tượng bởi câu nói của nam rapper khi được hỏi nghĩ thế nào nếu bị bạn gái đánh bại: 'Nhà phải có nóc. Đấy là điều hợp lý'.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ