Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hơn 100 vệ sĩ hộ tống bảo vệ T-ara trước fan cuồng Việt Nam

Sau nhiều lần T-ara bị fan chen lấn, giật tóc ở Việt Nam, ban tổ chức đã có biện pháp mạnh hơn để bảo vệ T-ara trong lần đến Việt Nam này.

Với 5 lần ghé thăm Sài Gòn, Hà Nội trong vòng 5 năm, T-ara được xem là một trong những nhóm nhạc Hàn Quốc về Việt Nam nhiều nhất. Tuy nhiên, ở những lần trước đây, các cô gái đến từ Hàn Quốc đã không ít lần dở khóc, dở cười khi gặp phải những fan cuồng nhiệt quá mức, như bị chen lấn, đụng chạm cơ thể, thậm chí công khai giật tóc thần tượng tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Những lần trước đây, cũng vì muốn tiếp cận thần tượng, nhiều fan đã bám sát đoàn xe của T-ara và gây tắc nghẽn giao thông Sài Gòn. Số khác cũng bất chấp nguy hiểm, trèo cây, leo nóc nhà chỉ để được nhìn thấy các cô gái từ xa.

 

Jiyeon T-ara đau đớn vì bị fan Việt quá khích giật tóc tại sân bay

 

Sự việc ngay lập tức gây chấn động trên báo Hàn

Theo đại diện công ty GP Entertainment - đơn vị tổ chức concert của T-ara tại Việt Nam, ban tổ chức sẽ thắt chặt khâu an ninh cho nhóm. Theo đó, sẽ có 120 vệ sĩ thường xuyên túc trực, bảo vệ 4 cô gái T-ara trong suốt thời gian nhóm có mặt tại TP HCM.

Không chỉ tại sân bay, lúc tổng duyệt hay tại concert, mà ngay cả ở khách sạn cũng sẽ có đội ngũ bảo vệ túc trực 24/7 để tránh bất cứ fan cuồng, hay kẻ lạ lẻn vào 2 tầng mà 4 thành viên T-ara cùng ê-kíp gần 30 người sẽ ở.

 

Lượng fan của T-ara tại Việt Nam không phải ít

 

Một fan cuồng trèo cây lẻn vào nơi T-ara sẽ ở

'Khác với những nghệ sĩ quốc tế từng sang Việt Nam trước đây, khi chúng tôi ngỏ lời mời T-ara, nhóm không hề đưa ra những đề nghị hay yêu cầu khắt khe về điều kiện sinh hoạt, di chuyển ở Việt Nam. Bởi đây là nơi mà nhóm đã ghé đến rất nhiều lần và có thiện cảm với độ cuồng nhiệt của fan Việt, cũng như văn hoá, con người Việt Nam.

Tuy nhiên, qua những hình ảnh từng được báo chí Hàn Quốc và Việt Nam phản ánh trước đây, với cương vị là BTC chương trình, chúng tôi không muốn những sự cố tương tự sẽ lặp lại lần nữa. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng thắt chặt an ninh và đảm bảo an toàn cho nhóm khi họ sắp trở lại Việt Nam', ông Kwak Dae Yeon, giám đốc GP Entertainment khẳng định.

 

Poster concert

Dự kiến, trong đêm nhạc sắp tới của T-ara tại Việt Nam, nhóm sẽ biểu diễn hơn 20 ca khúc, bao gồm cả những bài hát solo và các bản hit gắn liền tên tuổi của nhóm, cũng như tham gia nhiều trò chơi tương tác trực tiếp với fans.

Thời lượng chương trình cũng sẽ ngang bằng với một live concert thông thường của nhóm ở nước ngoài.

Concert T-ara tại Việt Nam sẽ được diễn ra tại sân vận động Phú Thọ vào ngày 4/11 tới.

Jiyeon T-ara đau đớn vì bị fan Việt quá khích giật tóc tại sân bay. Nguồn: Yan News.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi