Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hơn 5000 khán giả 'quẩy' nhiệt tình với 'Tử tế 7'

Đêm diễn của dàn nghệ sĩ Underground khiến khán giả Hà thành phát cuồng.

Tối 2/12, đại tiệc âm nhạc của giới Underground - Tử tế show đã được diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa. Từ rất sớm, khoảng 5000 bạn trẻ đã đổ bộ về đây, háo hức mong chờ sự xuất hiện của các nghệ sĩ, để được sống hết mình cùng âm nhạc. Được biết, đây cũng là năm thứ 7 Tử tế show được tổ chức. Song, năm nào Tử tế show cũng thu hút sự quan tâm của hàng ngàn bạn trẻ. 

 

Mở đầu Tử tế show là những set DJ sôi động, tuy hơi 'lạc quẻ' so với 'chất' của chương trình nhưng cũng đã khiến không ít các bạn trẻ thích thú và lắc lư nhảy theo.

Clip: Hàng ngàn khán giả 'quẩy' với set DJ mở màn

Sau những set DJ mở màn, những gương mặt quen thuộc của giới Underground như Kimmese, Đen, Ngọt, Da LAB, PKL, Kick Off...lần lượt xuất hiện trên sân khấu. Nhiều bài hát mang giai điệu quen thuộc như Lái xe một mình, Trên cao nhìn xuống, Một nhà, Đưa em đi trốn... lần lượt được trình diễn.

Bên cạnh đó, cũng có không ít bài lần đầu tiên được mang lên sân khấu như: Sói trong thành phố, Đổi thay,...

Hàng ngàn khán giả Hà Thành đều cất giọng hát theo mỗi khi giai điệu quen thuộc nào đó lại vang lên trên sân khấu Tử tế 7. Thậm chí, cho đến tận khi chương trình kết thúc, những yêu cầu hát thêm bài nữa vẫn còn vang mãi.

Mặc dù vẫn còn nhiều điểm trừ như khâu soát vé chậm chạp bởi chỉ có 1 cổng check in, set DJ mở màn hơi 'lạc quẻ' hay phần âm thanh đôi khi gặp chút vấn đề thừ Tử tế 7 vẫn là đêm nhạc để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

Một số hình ảnh khác của Tử tế 7:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: BTC

Clip: Hà Phương

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi