Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hôn nhau quá ngọt ngào, MLee bị nghi ngờ hẹn hò với bạn diễn điển trai

Thời gian qua phát sinh tin đồn cả hai đang hẹn hò nhưng họ đều không thừa nhận và khẳng định chỉ xem nhau như bạn bè thân thiết.

MV Tình yêu dài lâu 

Ngày 22/8 vừa qua, 'bông hồng lai Pháp' MLee chính thức ra mắt dự án phim ngắn mang tên Cuộc gặp gỡ định mệnh do chính cô đầu tư sản xuất. Với sản phẩm đặc biệt này, MLee tiếp tục kết hợp với hot boy từng đóng vai nam chính trong MV 'Cho em luôn gần anh' trước đó - Trần Quốc Anh (Yoon Trần).

Thời gian qua cũng phát sinh tin đồn cả hai đang hẹn hò nhưng họ đều không thừa nhận và khẳng định chỉ xem nhau như bạn bè thân thiết. 

Với con số đầu tư lên tới nửa tỷ đồng, MLee mong muốn được thử sức trong một lĩnh vực hoàn toàn mới, khẳng định bản thân với hình ảnh của một nghệ sĩ đa năng. Chưa đầy một tuần ra mắt, sản phẩm này đã và đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người hâm mộ.

Diễn xuất của MLee trong phim ngắn lần này được đánh giá tốt và nhận nhiều lời khen về sự tự nhiên và làm tròn vai diễn. Hơn một tuần ra mắt, Cuộc gặp gỡ định mệnh đã cán mốc 2 triệu view. Đây là con số ấn tượng phần nào chứng minh sự quan tâm của công chúng với MLee và những dự án của cô. 

Tiếp nối thành công này, MLee ngay lập tức phát hành MV Tình yêu dài lâu - ca khúc nằm trong phim. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Kiên Trần và Avi Kim Anh, với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai, truyền tải được đúng tinh thần tình yêu lãng mạn của những nhân vật chính mà MLee và Trần Quốc Anh thủ vai.

Dù thể hiện theo phong cách acoustic nhưng MLee vẫn phát huy đúng sở trường của mình với một đoạn rap cực ngầu trong sản phẩm này. Và với những phân đoạn tình cảm quá lãng mạn, một lần nữa nghi vấn tình cảm giữa MLee và Trần Quốc Anh trở thành chủ dể được bàn tán.

MV Tình yêu dài lâu sẽ là là cái kết đẹp của Cuộc gặp gỡ định mệnh. MV chính thức ra mắt vào đêm 30/8 trên trang Youtube chính thức của MLee.

Giúp Tiin sửa lỗi