Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hóng từng ngày MV mới của Bích Phương xuất xưởng

MV 'Cớ Sao Giờ Lại Chia Xa' được dự đoán sẽ là một hit 'khủng' tiếp theo của Bích Phương.

Bản lyric Cớ Sao Giờ Lại Chia Xa - Bích Phương

Sau khi phát hành MV lyric Cớ Sao Giờ Lại Chia Xa vào ngày 8/7 vừa qua và nhận được hưởng ứng tích cực từ các fan, nữ hoàng nhạc sầu Bích Phương đã quyết định thực hiện MV cho ca khúc này như một món quà chiêu đãi fan.

 

MV lyric đạt hơn 1 triệu lượt nghe chỉ trong vòng 1 tuần ra mắt

MV 'Cớ Sao Giờ Lại Chia Xa' được dự đoán sẽ là một hit 'khủng' tiếp theo của Bích Phương khi cô trở về hình ảnh nhẹ nhàng u buồn quen thuộc, trái ngược với hình ảnh nhí nhảnh hồn nhiên như những MV trước đây.

Trước khi MV ra mắt, Bích Phương cũng đã rò rỉ chia sẻ hình ảnh khi đang tham gia quay MV, cũng như đếm ngược cho tới ngày ra mắt ca khúc. Những hoạt động này của Bích Phương được fan đánh giá rất cao bởi cô thực sự dành tâm huyết cho những sản phẩm âm nhạc của mình.

 

Các fan bày tỏ tình cảm với sản phẩn mới của Bích Phương

Dựa trên ý tưởng chuyện tình yêu thực ảo, MV là câu chuyện tình buồn thực ảo giữa cô gái làm việc tại một công ty thiết kế cho game Blade & Soul và chàng trai là một nhân vật trong game do chính cô tạo nên.

Nhân vật nữ chính do Bích Phương đảm nhận là một cô nhân viên thiết kế dễ thương, vui vẻ, trong sáng. Thủ vai nam chính sẽ là người mẫu Quang Đại, nhân vật của Quang Đại là một chàng trai mạnh mẽ, giỏi võ, đẹp trai.

Chàng trai xuất hiện mỗi khi cô gái gặp nguy hiểm và anh luôn cứu nàng trong gang tấc. Chính vì điều đó, cô nàng rung động nên chấp nhận lời tỏ tình của chàng trai và hai người có những kỷ niệm rất đẹp với nhau.

Ngỡ như là chuyện tình đẹp sẽ có kết thúc hạnh phúc nhưng cuối cùng anh phải trở về với thế giới của mình. Dù chàng trai đã ra đi nhưng cô gái luôn nhớ về kỷ niệm 2 người, cô đến từng chốn cũ, nhớ về những kỷ niệm đẹp đẽ của một thời hạnh phúc bên nhau.

MV Cớ Sao Giờ Lại Chia Xa sẽ chính thức phát hành vào ngày 16/7.

Giúp Tiin sửa lỗi