Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Họp báo toàn cầu của Black Pink: Jennie khiến fan lo lắng vì chấn thương, Jisoo trả lời khéo léo câu hỏi 'nhạy cảm'

Sau hơn một năm mới comeback, buổi họp báo trước thềm tung MV 'How You Like That' của Black Pink đã thu hút sự chú ý từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Tại đây, 4 cô gái tiết lộ nhiều 'bí mật' trong quá trình thực hiện MV.

Vào 16 giờ chiều hôm nay (giờ Việt Nam, 26/06), MV How You Like That mở đường cho đợt comeback 'khủng' của Black Pink sẽ chính thức ra lò, sự kiện này hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông trên thế giới, cho thấy lần trở lại này của các cô gái nhà 'Hắc Hường' thực sự 'hot hit'. Trước giờ G, 4 cô gái đã có một buổi họp báo trả lời các câu hỏi của báo chí về những vấn đề xoay quanh bài hát và quá trình thực hiện MV.

Buổi họp báo này được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của Black Pink

Kể từ sau khi phát hành bản hit Kill This Love và mở rộng quảng bá toàn cầu, sự nổi tiếng của Black Pink đã thật sự vươn tầm thế giới và hiện đang là một trong những nhóm nhạc nữ được săn đón bậc nhất. Chính vì vậy, không mấy khó hiểu khi Black Pink nhận được sự chú ý vô cùng lớn của không chỉ các fans nói riêng và những người yêu âm nhạc nói chung.

Cũng theo tiết lộ từ buổi họp báo, How You Like That sẽ được triển khai với nhiều dự án khác nhau và hứa hẹn sẽ là màn trở lại sôi động nhất của Black Pink.

Cũng theo tiết lộ từ buổi họp báo, How You Like That sẽ được triển khai với nhiều dự án khác nhau và hứa hẹn sẽ là màn trở lại sôi động nhất của Black Pink.

Chia sẻ từ đại diện của YG Enterntainment: 'Bên cạnh chương trình thực tế của Black Pink '24/365 with Black Pink, nhóm sẽ tích cực quảng bá với nhiều phương thức khác nhau. Các thành viên hy vọng được đền đáp tình cảm từ các Blinks nhiều nhất có thể. Trong năm nay, Black Pink sẽ để lại điều gì đó ý nghĩa hơn là những kỷ lục được phá vỡ'.

Tất nhiên, tại buổi họp báo này, các phóng viên sẽ 'tranh thủ' đặt ra những câu hỏi cho các thành viên, đặc biệt là những vấn đề xoay quanh việc quay MV How You Like That. Khi được hỏi về những thành tích đáng nể mà nhóm đã đạt được dù chỉ mới 'thả thính' teaser, Rosé phát biểu: 'Mình thực sự biết ơn về việc âm nhạc của Black Pink được khán giả yêu thích và chúng mình mong muốn có thể trở thành những động lực giúp mọi người trở nên tự tin hơn'. 

Họp báo toàn cầu của Black Pink: Jennie khiến fan lo lắng vì chấn thương, Jisoo trả lời khéo léo câu hỏi 'nhạy cảm' 1

Ngoài ra, Jennie tiết lộ bị chấn thương đầu gối trong quá trình tập luyện khiến fans không khỏi xót xa.

Ngoài ra, Jennie tiết lộ bị chấn thương đầu gối trong quá trình tập luyện khiến fans không khỏi xót xa.

Đáng chú ý nhất là câu hỏi về định hướng hoạt động solo của từng thành viên, chị cả Jisoo đã có câu trả lời đầy khéo léo rằng cô nàng rất cảm kích về sự quan tâm của người hâm mộ và mong muốn mọi người hãy cùng tập trung vào dự án mới nhất là ca khúc How You Like That sẽ được ra mắt vào hôm nay.

Họp báo toàn cầu của Black Pink: Jennie khiến fan lo lắng vì chấn thương, Jisoo trả lời khéo léo câu hỏi 'nhạy cảm' 3

Lisa cực xinh xắn tại buổi họp báo.

Lisa cực xinh xắn tại buổi họp báo.

Sự kiện họp báo diễn ra khoảng 30 phút và sắp tới đây, các cô nàng sẽ xuất hiện chương trình V-live 'đếm ngược' giờ comeback. Sau đó, đúng 16 giờ hôm nay MV How You Like That sẽ chính thức 'thả xích' với sự mong chờ của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Giúp Tiin sửa lỗi