Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Ban tổ chức đại nhạc hội 'K-pop Daebak 2019' với sự góp mặt của Ji Chang Wook có dấu hiệu lừa đảo?

Đã gần 1 tháng kể từ khi đại nhạc hội tại sân vận động Mỹ Đình này bị huỷ bỏ thế nhưng người hâm mộ vẫn chưa nhận lại được số tiền mà mình đã bỏ ra.

Đầu tháng 6/2019, chương trình K-Pop We Friends bất ngờ bị huỷ bỏ và thông báo lùi lịch biểu diễn. Sau đó, GN Entertainment - đơn vị tổ chức sự kiện này đã đổi dàn line-up cũ và K-Pop We Friends cũng được đổi tên thành K-pop Daebak 2019. 

Concert quy tụ dàn line-up 'khủng' của K-pop Daebak 2019 

Concert quy tụ dàn line-up 'khủng' của K-pop Daebak 2019

Theo đúng lịch trình, sự kiện sẽ được diễn ra vào đêm 24/8 với sự góp mặt của Ji Chang Wook, MAMAMOO, Tóc Tiên,... Tuy nhiên vài ngày trước khi chương trình bắt đầu, dàn line-up lần lượt rút lui và ban tổ chức cũng thông báo huỷ show đồng thời hoàn tiền cho người hâm mộ. 

Thế nhưng đã gần 1 tháng kể từ khi lời hứa này cùng những dòng trạng thái trấn an từ ban tổ chức được đưa ra, người hâm mộ vẫn chưa nhận được số tiền mình đã mất. Đáng nói, ban tổ chức chương trình lại liên tục thay đổi thời gian, cách thức, lịch trình hoàn trả tiền vé mà vẫn chưa đưa ra được thông báo chính thức. 

HOT: Ban tổ chức đại nhạc hội 'K-pop Daebak 2019' với sự góp mặt của Ji Chang Wook có dấu hiệu lừa đảo? 1 

HOT: Ban tổ chức đại nhạc hội 'K-pop Daebak 2019' với sự góp mặt của Ji Chang Wook có dấu hiệu lừa đảo? 2 

Những thông báo được thay đổi liên tục đến từ ban tổ chức 

Những thông báo được thay đổi liên tục đến từ ban tổ chức

Rất nhiều fan đã lên tiếng tố ban tổ chức lừa đảo, chỉ hoàn tiền lại được cho vài người và hứa 'lèo'. Công văn hoàn tiền mà công ty gửi cho admin các page trung gian bán vé lại mập mờ không có tên và thời điểm cụ thể, thậm chí còn sai chính tả.

1 ngày sau khi công văn được đưa ra, người hâm mộ đã không thể liên lạc với phía ban tổ chức, văn phòng đặt tại Khu đô thị Mễ Trì cũng chuyển sang địa điểm mới. Bất ngờ là GN Entertainment đã thông báo lên Chi Cục thuế về việc ngừng hoạt động từ ngày 11/9/2019. Nhiều tin đồn cho rằng công ty này còn nộp đơn xin giải thể lên Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội. 

Công văn mà phía GN Entertainment đưa ra bị cho là hàng 'giả' 

Công văn mà phía GN Entertainment đưa ra bị cho là hàng 'giả'

Nếu như những thông tin trên là chính xác, rõ ràng GN Entertainment đã thực hiện hành vi lừa đảo với hàng nghìn người hâm mộ. Số tiền vé mà một khán giả bỏ ra để tham dự chương trình không hề nhỏ và tổng số tiền mà công ty này nhận được sau khi huỷ K-pop Daebak 2019 sẽ lên đến hàng chục tỉ đồng. 

HOT: Ban tổ chức đại nhạc hội 'K-pop Daebak 2019' với sự góp mặt của Ji Chang Wook có dấu hiệu lừa đảo? 5 

HOT: Ban tổ chức đại nhạc hội 'K-pop Daebak 2019' với sự góp mặt của Ji Chang Wook có dấu hiệu lừa đảo? 6 

HOT: Ban tổ chức đại nhạc hội 'K-pop Daebak 2019' với sự góp mặt của Ji Chang Wook có dấu hiệu lừa đảo? 7 

Những bình luận bức xúc từ các nạn nhân khi bỏ ra số tiền không hề nhỏ mà lại chưa được bồi hoàn 

Những bình luận bức xúc từ các nạn nhân khi bỏ ra số tiền không hề nhỏ mà lại chưa được bồi hoàn

Hiện tại, cộng đồng mạng và những 'nạn nhân' của công ty đang chung sức kêu gọi nhờ pháp luật vào cuộc giải quyết. Hi vọng rằng sự việc sẽ được kết thúc thoả đáng để người mua vé có thể nhận lại được số tiền mà mình đã bỏ ra. 

Giúp Tiin sửa lỗi