Tiin.vn trên Facebook

HOT: Black Pink tẩu tán 1.2 triệu bản album, phá vỡ kỷ lục 21 năm qua của các nhóm nhạc nữ Kpop

Chỉ với một album duy nhất, Black Pink đã làm nên những điều khó nhóm nhạc nữ nào thực hiện được.

Cụ thể, thông tin xác nhận từ YG Entertainment vào sáng ngày 26/10, full album đầu tay của Black Pink đã tẩu tán 871,355 bản trong nước, 319,000 bản ở Mỹ - Châu Âu và 18,888 bản limited edition. Tổng doanh số 1,209,543 bản. 

Theo đó, Black Pink đã phá kỉ lục 21 năm mà đàn chị S.E.S từng thiết lập với album Love (760,000 bản), để sở hữu album bán chạy nhất của nhóm nữ Kpop.

Black Pink tẩu tán 1.2 triệu bản với album duy nhất, phá vỡ kỷ lục 21 năm qua của nhóm nhạc nữ Kpop.

Black Pink tẩu tán 1.2 triệu bản với album duy nhất, phá vỡ kỷ lục 21 năm qua của nhóm nhạc nữ Kpop.

Trước đó, The Album và ca khúc chủ đề Lovesick Girls đã ra mắt công chúng vào ngày 2/10. Album có 8 bài hát, hai trong số đó là đĩa đơn đã được phát hành trước - How You Like ThatIce Cream (kết hợp với Selena Gomez). Hai thành viên Jennie và Jisoo cũng tham gia sản xuất và viết lời cho Lovesick Girls. Đĩa cứng của sản phẩm đã lên kệ vào ngày 6/10.

Cận cảnh album 'siêu to khổng lồ' của Black Pink.

Cận cảnh album 'siêu to khổng lồ' của Black Pink.

Liên quan đến Black Pink, người hâm mộ đang xôn xao khi thông tin về kế hoạch solo của các thành viên Black Pink được cho là đã bị rò rỉ. Cụ thể cách đây không lâu, kế hoạch của YG dành cho Black Pink 2 tháng cuối năm đã xuất hiện kế việc solo của một thành viên. Kế hoạch không chỉ rõ là thành viên nào mà chỉ đề cập rằng 'Black Pink solo'. 

Theo dự đoán của nhiều người, dù kế hoạch này chưa được công ty xác nhận cũng như thành viên tham gia solo chưa được tiết lộ, nhưng khả năng rất cao là Rosé. Các fan còn có niềm tin hơn khi nữ thần tượng cũng úp mở về kế hoạch solo trong suốt hơn 1 năm qua.

Hiện YG vẫn chưa lên tiếng trước thông tin trên. Tuy nhiên, trong phim tài liệu Light Up The Sky vừa công chiếu ngày hôm qua 14/10, Rosé cũng xuất hiện trong những phân cảnh đang tham gia chuẩn bị cho sản phẩm solo của mình càng củng cố niềm tin từ người hâm mộ.

MV Lovesick Girls 

Góp ý cho Tiin