Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Các 'tân binh quái vật' Itzy, TXT xác nhận tham gia V Heartbeat tại Hàn Quốc

Ngoài Itzy và TXT, show âm nhạc đình đám này còn thu hút được sự có mặt của hàng loạt thần tượng nổi tiếng xứ sở Kim Chi.

Mới đây, V Heartbeat đã chính thức xác nhận show âm nhạc này sẽ phát triển quy mô rộng hơn và tổ chức tại Gocheok Sky Dome, Hàn Quốc vào ngày 16/11 tới. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, ban tổ chức đã quyết định tung 'thính' cực mạnh khi hé lộ dàn line-up đầu tiên toàn cái tên khủng: TXT và Itzy - 2 nhóm nhạc tân binh mạnh nhất hiện nay. 

TXT 

TXT

Itzy 

Itzy

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của hai 'tân binh khủng long' khác là AB6IX và X1. Tuy nhiên, danh sách này vẫn chưa phải bản đầy đủ những cái tên sẽ tham dự V Heartbeat tại Hàn Quốc. Trong thời gian tới, phía ban tổ chức sẽ liên tục cập nhật các hạng mục trao giải và chính thức công bố đầy đủ thông tin về những nghệ sĩ xác nhận có mặt trong show âm nhạc này. 

AB6IX 

AB6IX

và X1 là những cái tên đầu tiên có trong dàn line-up của V Heartbeat 

và X1 là những cái tên đầu tiên có trong dàn line-up của V Heartbeat

Như vậy, không chỉ thành công trong thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, giờ đây V Heartbeat đã chính thức tiến ra thị trường châu Á. Với sự góp mặt của những tên tuổi hot nhất hiện nay, V Heartbeat chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả và người hâm mộ một show âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế. 

Giúp Tiin sửa lỗi