Chính thức lộ diện dàn nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc đón giao thừa tại Đà Lạt

BTC đêm nhạc vừa công bố line up chính thức của chương trình. Ngay lập tức, rất nhiều fan hào hứng và quyết định sẽ dành trọn vẹn ngày cuối năm để tham dự đêm nhạc này.

25/11/2020 12:24

Tối 24/11, BTC Kính Cận Music Show 2020 đã công bố full line-up nghệ sĩ có mặt tại chương trình năm nay. Đó chính là những cái tên đang chiếm được tình cảm của đông đảo người yêu nhạc như Ngọt, The Flob, Kiên, Thế Bảo, Reddy, Tùng, HUB, DonB, Vy Vy, 6A1, B.Y, Kây,... Đúng như mong đợi của fan, rất nhiều người hào hứng và thích thú với dàn line-up này. 

Chính thức lộ diện dàn nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc đón giao thừa tại Đà Lạt 0

Chính thức lộ diện dàn nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc đón giao thừa tại Đà Lạt 1

Chính thức lộ diện dàn nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc đón giao thừa tại Đà Lạt 2

Chính thức lộ diện dàn nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc đón giao thừa tại Đà Lạt 3

Chính thức lộ diện dàn nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc đón giao thừa tại Đà Lạt 4

Chính thức lộ diện dàn nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc đón giao thừa tại Đà Lạt 5

Chính thức lộ diện dàn nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc đón giao thừa tại Đà Lạt 6

Chính thức lộ diện dàn nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc đón giao thừa tại Đà Lạt 7

Ngọt là ban nhạc được thành lập vào năm 2013 với 4 thành viên. Sau 7 năm hoạt động, nhóm đã phát hành 3 album là ‘Ngọt', ‘Ng`bthg' và ‘3' (tuyển tập nhạc Ngọt mới trẻ sôi động 2019). Hai ca khúc 'Lần cuối (đi bên em xót xa người ơi)' và ‘Chuyển kênh (sản phẩm này không phải là thuốc)' nhanh chóng trở thành bài hát nằm trong list nhạc nghe mỗi ngày của các bạn trẻ.

Chính thức lộ diện dàn nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc đón giao thừa tại Đà Lạt 8

Cũng đến từ Hà Nội, HUB là ban nhạc được thành lập từ câu lạc bộ những bạn trẻ có chung niềm đam mê. Với giọng hát của Doãn Hoài Nam, Mạc Mai Sương, ban nhạc sẽ mang đến những ca khúc ngọt ngào, du dương cho người hâm mộ giữa khí trời Đà Lạt se lạnh vào ngày 31/12 sắp tới.

Chính thức lộ diện dàn nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc đón giao thừa tại Đà Lạt 9

TÙNG - chàng thơ vừa phát hành album đầu tay ‘26: Individualism' cũng sẽ có mặt tại chương trình để cùng ‘chill' với người hâm mộ cùng những ca khúc đầy tự sự. Bên cạnh đó, Vy Vy, DonB, 6A1... là những gương mặt hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc đa dạng màu sắc, căng tràn cảm xúc và đầy tươi mới cho Kính Cận Music Show 2020.

Chính thức lộ diện dàn nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc đón giao thừa tại Đà Lạt 10

Kính Cận Music Show 2020 là chương trình Countdown đêm giao thừa tạm biệt năm cũ, đón chào năm 2021 diễn ra vào tối 31.12.2020. Với chủ đề Make It Count, Ban tổ chức muốn mang tới thông điệp ‘Hãy nhiệt thành, nồng cháy, và sống hết mình trong từng khoảnh khắc'. 

Xem thêm: Loạt nghệ sĩ Indie xác nhận sẽ góp mặt trong đêm nhạc đón giao thừa tại Đà Lạt

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều