Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot girl Linh Ka khoe ngực 'khủng' trong MV đầu tay của Dương Minh Tuấn

Để đánh dấu bước ngoặc lớn trong sự nghiệp của mình, Dương Minh Tuấn sẽ chính thức cho ra mắt MV 'Đừng gọi cho anh nữa' trong thời gian sắp tới.

Mới đây, Dương Minh Tuấn chính thức tung trailer với độ dài chưa đến 30 giây đã khiến khán giả yêu mến anh vô cùng thích thú. Lần này, tái xuất showbiz Dương Minh Tuấn xuất hiện trong hình ảnh trưởng thành, cá tính, tạo hình mới của chàng hothoy hứa hẹn sẽ khiến nhiều trái tim 'gục đỗ'.

Đặc biệt, nhân vật nữ chính có màn khoe vòng 1 'cực khủng' không ai khác chính là Linh Ka. Cô nàng thuộc thế hệ 2k còn khoe vóc dáng nuột nà, quyến rũ một hình ảnh hoàn toàn khác khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Hình ảnh Link Ka khoe vòng một căng tròn quyến rũ hotboy Dương Minh Tuấn. 

Hình ảnh Link Ka khoe vòng một căng tròn quyến rũ hotboy Dương Minh Tuấn.

Ngoài ra, qua những thước phim được hé lộ trong đoạn trailer có thể thấy đây là một câu chuyện tình đầy bí ẩn hòa với âm nhạc bắt tai cùng câu hát Đừng gọi cho anh nữa khiến người xem vô cùng tò mò và mong đợi.

Trailer MV Đừng gọi cho anh nữa

Nói về lý do vắng bóng và trở lại với âm nhạc Dương Minh Tuấn chia sẻ: 'Đối với Tuấn, khoảng thời gian ít xuất hiện vừa qua thay vì gọi là vắng bóng, thì nên gọi chính xác hơn là tự chọn tạm dừng lại để chuẩn bị cho bước đi dài hơn và khi quyết định chuyển hướng làm ca sĩ, Tuấn cần có những bước chuẩn bị kĩ lưỡng.

Trong khoảng gần 2 năm, Tuấn đã dành thời gian để học hát, học vũ đạo. Việc tập luyện diễn ra hàng tuần trong suốt 2 năm qua và với một người từng chưa biết gì, có thể nói là bắt đầu với con số 0 trong âm nhạc thì đó là một nỗ lực rất lớn đối với chính bản thân Tuấn.

Hot girl Linh Ka khoe ngực 'khủng' trong MV đầu tay của Dương Minh Tuấn 1

Cũng trong khoảng 2 năm qua, Tuấn dành nhiều thời gian để tập gym, trải qua quá trình khắc nghiệt để thay đổi vóc dáng của mình. Trước đây, hình thể của Tuấn phù hợp với công việc người mẫu, nhưng một khi đã muốn trở thành ca sĩ, thì cần phải trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Đây là bước đi mạo hiểm, đầy khó khăn, thế nhưng thay vì cứ ở trong vùng an toàn của mình, mình có trẻ thì rất nên thử thách bản thân bởi đó sẽ là những trải nghiệm đáng quý'.

Hot girl Linh Ka khoe ngực 'khủng' trong MV đầu tay của Dương Minh Tuấn 2 

Bên cạnh đó, được biết sau khi có nội dung sơ bộ thì phần chọn nữ chính MV cũng là một vấn đề 'đau đầu' với ekip. Nhiều phương án nữ chính đã được đưa ra, thế nhưng thay vì chọn một gương mặt quen thuộc, ekip đã mạo hiểm với Linh Ka.

Hình tượng của Linh từ trước đến nay là dễ thương, trong sáng, tuy nhiên Dương Minh Tuấn và ekip tin rằng có thể làm cho cô bé này trở nên hoàn toàn khác so với những gì mọi người đã biết trước đó.

Giúp Tiin sửa lỗi