Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot: Hyomin (T-Ara) sẽ kết hợp với nghệ sĩ Việt Nam trong single mới

Soobin Hoàng Sơn

Nghệ sĩ Việt nào sẽ có cơ hội được song ca cùng một trong những thành viên hát hay nhất của T-Ara?

Mới đây, đại diện của Hyomin (T-ara) tại Việt Nam đã thông báo, nữ ca sĩ sẽ biểu diễn ca khúc mới kết hợp cùng nghệ sĩ Việt trên sân khấu Fan Meeting. Bên cạnh đó là loạt sự kiện hấp dẫn khác trong buổi gặp gỡ đầu tiên với người hâm mộ của cựu thành viên T-Ara ở đất nước hình chữ S.

Ngày 27/7, Hyomin sẽ tổ chức Fan Meeting đầu tiên với V-Min,us (tên fandom của Hyomin) tại nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là nơi mà nữ ca sĩ sẽ công bố ca khúc mới, kết hợp cùng một nghệ sĩ Việt Nam.

Hot: Hyomin (T-Ara) sẽ kết hợp với nghệ sĩ Việt Nam trong single mới 0

Được biết, dự án kết hợp của Hyomin nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy quan hệ hợp tác phát triển giữa các nghệ sĩ Việt - Hàn được triển khai từ tháng 6 năm 2018. Mở đầu là màn 'song kiếm hợp bích' của Ji Yeon (thành viên cùng nhóm của Hyomin - T-ara) với Soobin Hoàng Sơn.

Đẹp nhất là em - Jiyeon, Soobin Hoàng Sơn

Lần này, công ty quản lý chính thức của Hyomin tại đất nước hình chữ S tiếp tục tiến hành thêm những bước rút ngắn khoảng cách giữa Hyomin và người hâm mộ ở đây bằng nhiều hoạt động. Và lần kết hợp ra single mới và Fan Meeting đầu tiên là một trong số đó.

Hot: Hyomin (T-Ara) sẽ kết hợp với nghệ sĩ Việt Nam trong single mới 1

Hiện tại, tên của nghệ sĩ Việt sẽ 'song kiếm hợp bích' cùng Hyomin đang được công chúng đồn đoán nhiều, tuy nhiên, phía Hyomin chưa đưa ra câu trả lời cuối cùng. Có lẽ, chỉ đến khi gặp nữ ca sĩ tại Fan Meeting thì khán giả mới có đáp án. Cặp đôi sẽ lần đầu tiên thể hiện bài hát mới trên sân khấu Fan Meeting.

Bên cạnh đó, phía chủ nhân ca khúc Mango còn tiết lộ, cô sẽ biểu diễn 8 ca khúc, trong đó có Allure, Nice Body, … 

Hot: Hyomin (T-Ara) sẽ kết hợp với nghệ sĩ Việt Nam trong single mới 2

Hyomin cũng sẽ tham gia biểu diễn tại đêm nhạc Việt - Hàn vào cuối tháng 7 tới đây, được tổ chức trước Fan Meeting một ngày - 26/7, cũng tại nhà hát Hòa Bình. Đây là lần thứ 2 nữ ca sĩ góp mặt trong chương trình âm nhạc đình đám này. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Soobin Hoàng Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi