Tiin.vn trên Facebook

Hot: Ong Seong Wu phát hành album solo đầu tiên trong sự nghiệp

Thông tin này đang khiến các Welo - cộng đồng fan của Ong Seong Wu vô cùng phấn khích.

Trong lần fansign hồi đầu năm, khi fan hỏi 'Liệu Ong Seong Wu có muốn ra mắt bài hát mới trong năm 2020 hay không?', cựu thành viên Wanna One đã trả lời rất rõ ràng rằng sau thành công của bộ phim 'Khoảnh khắc tuổi 18', bản thân muốn tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Vậy mà mới đây, Joynew24 đưa tin Ong Seong Wu sẽ phát hành album đầu tiên của mình vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay.

Hot: Ong Seong Wu phát hành album solo đầu tiên trong sự nghiệp 0

Ngày 14/2, Fantagio - công ty chủ quản của Ong Seong Wu đã xác nhận thông tin này. Nam ca sĩ đang chuẩn bị cho album đầu tiên của mình, tuy nhiên chưa ấn định ngày phát hành. Ngay lập tức, thông tin đã khiến các Welo - cộng đồng fan của Ong Seong Wu vô cùng phấn khích. Vốn fans tưởng phải đợi một thời gian dài nữa mới thấy sự xuất hiện của nam ca sĩ trên sân khấu, không ngờ anh chàng đang chuẩn bị cả một album dành tặng người hâm mộ. 

Hot: Ong Seong Wu phát hành album solo đầu tiên trong sự nghiệp 1

Lần cuối Seong Wu tái xuất là ca khúc 'We Long' phát hành vào đầu tháng 1 năm ngoái. Trong khoảng thời gian chờ đợi album, fan có thể đón xem Ong Seong Wu ở chương trình truyền hình thực tế mới của đài JTBC 'Traveller in Argentina', khởi chiếu vào ngày hôm nay 14/2.

Ong Seong Wu - We long 

Góp ý cho Tiin