Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Selena Gomez tiết lộ tên ca khúc mới, chính thức trở lại vào ngày 23/10

Justin Bieber

Dựa vào tên ca khúc này, người hâm mộ cho rằng rất có thể Selena Gomez sẽ hát về tình cũ Justin Bieber.

Sau nhiều ngày ‘úp mở' về việc quay lại với âm nhạc, Selena Gomez cuối cùng cũng đã cho người hâm mộ một cái hẹn cụ thể. Nữ ca sĩ mới đây đã chia sẻ bìa đĩa đơn của ca khúc mới được mang tên Lose You To Love Me.

Selena Gomez sẽ trở lại âm nhạc vào ngày 23/10. 

Selena Gomez sẽ trở lại âm nhạc vào ngày 23/10.

Theo đó, Lose You To Love Me sẽ được phát hành vào ngày 23/10 tới đây. Bìa đĩa đơn được chụp với phong cách đen trắng, kèm hình ảnh Selena Gomez để tóc buông xõa và có ánh mắt khá tâm trạng. Như vậy chỉ còn vài ngày nữa thôi, người hâm mộ sẽ được ‘thỏa mãn' cơn khát nhạc mới của Selena Gomez rồi. Nữ ca sĩ còn trích đoạn một phần lời bài hát: ‘I needed to lose you to love me' (Tạm dịch: Em đã cần mất anh để yêu bản thân em). 

Đĩa đơn mở màn cho album mới mang tên Lose You To Love Me. 

Đĩa đơn mở màn cho album mới mang tên Lose You To Love Me.

Với tên ca khúc và trích đoạn lời hát này, nhiều fan đặt ra nghi vấn Selena Gomez sẽ hát về Justin Bieber. Kể từ khi chia chia tay nam ca sĩ vào hồi tháng 3 năm ngoái, Selena Gomez được cho là không muốn tiếp tục hẹn hò và gặp gỡ thêm một ai vì muốn dành thời gian để yêu bản thân nhiều hơn.

Điều này hoàn toàn trùng với thông điệp mà Lose You To Love Me sắp sửa truyền tải tới người yêu nhạc. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn tag hẳn tên Justin Bieber và Hailey Baldwin dưới bài post về ca khúc mới của Selena Gomez để… nhắc khéo. 

Phải chăng Selena Gomez sẽ hát về tình cũ Justin Bieber? 

Phải chăng Selena Gomez sẽ hát về tình cũ Justin Bieber?

2 tuần trước, Justin Bieber đã tổ chức đám cưới với Hailey Baldwin sau 1 năm đăng ký kết hôn. Trước loạt hình ảnh lễ cưới thế kỷ của tình cũ, Selena Gomez đã đăng một bức ảnh với gương mặt buồn rầu trên mạng xã hội Instagram. Mặc dù vậy, nhiều nguồn tin cho rằng nữ ca sĩ đang có những cải thiện về mặt sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tinh thần. 

Liệu Lose You To Love Me có thực sự nói về Justin Bieber không? Hãy cùng chờ đón vào ngày 23/10 nhé! Dù với chủ đề nào đi chăng nữa, chúng ta cũng sắp được thưởng thức nhạc mới của Selena sau nhiều năm chờ đợi rồi!

Kill Em With Kindness - Selena Gomez

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi