Mới

Tiin.vn trên Facebook

Hot: Shawn Mendes chính thức xác nhận song ca cùng Justin Bieber trong single ‘Monster’

Shawn Mendes chính thức lên tiếng xác nhận single tiếp theo mở đường cho album sẽ là ‘Monster’, và gọi tên Justin Bieber là người duy nhất kết hợp cùng anh chàng trong single và album ‘Wonder’.

Sau single Wonder cùng lịch ra mắt album cùng tên cách đây không lâu, Shawn Mendes tiếp tục tấn công làng nhạc với một sản phẩm mới. Monster, một trong những ca khúc nằm trong album sẽ là cái tên tiếp theo được phát hành dưới dạng single.

Shawn Mendes và Justin Bieber cùng một lúc chính thức công bố single kết hợp mang tên ‘Monster'

Shawn Mendes và Justin Bieber cùng một lúc chính thức công bố single kết hợp mang tên ‘Monster'

Monster nằm trong album Wonder, sản phẩm dài đầu tiên tính từ 2018 của Shawn Mendes. Không chỉ là một bài hát, một album trong sự nghiệp âm nhạc, lần trở lại này còn mang đến một hình tượng mới, một suy nghĩ mới trong chàng nghệ sĩ tài hoa. Khác với những Senorita, There's Nothing Holding Me Back, Shawn Mendes quay lại sân khấu với nhiều tự sự và chiêm nghiệm hơn.

Kết hợp với Justin Bieber, chàng ca sĩ cũng mới tái xuất với Holy Lonely, cả hai cùng đánh dấu một chương mới trong sự nghiệp của mình. Với những sản phẩm âm nhạc và cả sự trưởng thành với tư cách một người đàn ông, Monster chắc chắn sẽ trở thành cái tên được săn đón nhiều nhất trong dịp cuối năm này. 

Justin Bieber

Justin Bieber

Vào thời điểm tung ra danh sách bài hát của mình, Shawn Mendes đã úp mở với người hâm mộ về một nhân tố bí ẩn sẽ cộng tác cùng anh. Xuất hiện trong tracklist từ tháng 9/2020, khán giả đã đặt câu hỏi về ca khúc Monster. ‘With special guest' là tất cả người hâm mộ của ca sĩ người Canada biết khi ấy. Tất nhiên, trong những giấc mơ đặc biệt nhất, họ lại tưởng tượng sẽ có ngày 2 hiện tượng của đất nước lá phong đỏ sẽ hòa giọng cùng nhau trong một bài hát thế này.

Nhưng nếu quay lại thời gian (một cách thật tỉnh táo), người hâm mộ đã có thể lờ mờ nhận ra những dấu hiệu cho sự kết hợp thế kỷ này. Trước đó vào tháng 8, Shawn Mendes đã chụp hình trước cửa studio của một nhà sản xuất có tiếng, người đang làm việc cùng Miley Cyrus cho những sản phẩm của cô.

Ít lâu sau, Justin Bieber cùng vợ Hailey Bieber cũng được phát hiện cùng lúc tại đây. Cứ ngỡ hai chàng trai là khách mời của chủ nhân ca khúc The Climb, nhưng hóa ra lại không như dự đoán. Dù sao, khán giả đôi bên cũng vô cùng háo hức, và giờ đây chắc fan đang replay không dừng Party in the U.S.A.

Shawn Mendes 

Shawn Mendes 

Shawn Mendes cũng bất ngờ thả thính với một bức ảnh đang diện thiết kế nằm trong bộ sưu tập Drew House của Justin Bieber. Ngay lập tức, Justin cũng đáp lại bằng một bình luận phấn khích dưới bài post. Đây đơn giản chỉ là một sự tương tác gây chú ý, hay có ẩn giấu một kế hoạch ‘khủng' nào khác?

Hot: Shawn Mendes chính thức xác nhận song ca cùng Justin Bieber trong single ‘Monster’ 3

Wonder, album mới nhất của Shawn Mendes sẽ được phát hành vào ngày 4/12/2020. Mở đường bằng Intro Wonder, Shawn Mendes đã không làm thất vọng khán giả bởi những sáng tác của anh. Là sản phẩm được đầu tư đặc biệt, cả về tâm huyết và cách thức sản xuất, Wonder là câu trả lời của chàng nghệ sĩ trẻ tuổi sau bản hit quốc dân Senorita cùng bạn gái Camila Cabello. 

Xem thêm: Shawn Mendes nhá hàng tracklist cho album mới nhất: fan hết căng mắt đọc tên, lại điên đầu xem ai sẽ song ca

Góp ý cho Tiin