Mới

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Sau scandal của Irene (Red Velvet), SM Entertainment quyết định cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới

Đây là tân binh mới đầu tiên của SM Entertainment kể từ NCT (2016) và là nhóm nữ đầu tiên kể từ Red Velvet (2014).

Vào đêm ngày 24, rạng sáng 25/10/2020, SM Entertainment đã đăng lên trang web chính thức một đoạn video bí ẩn có sự xuất hiện của cái tên AESPA khiến khán giả vô cùng tò mò và không ngừng suy đoán. Đến tối 25/10, SM Entertainment đã xác nhận thông tin đây là tên chính thức của nhóm nhạc nữ mới mà họ cho ra mắt vào tháng sau.

Theo lý giải của công ty, tên nhóm AESPA là sự kết hợp giữa 'æ' thể hiện cho 'Avatar X Experience' (trải nghiệm X Avatar) và từ tiếng Anh 'aspect' (khía cạnh). Nhóm ​​sẽ giới thiệu các hoạt động đa dạng và sáng tạo dựa trên thế giới quan về 'gặp gỡ một bản thể khác thông qua ảnh đại diện khác của bản thân - trải nghiệm thế giới mới nhiều khía cạnh đầy mong chờ'.

Hiện SM mới chỉ tiết lộ về logo của nhóm

Hiện SM mới chỉ tiết lộ về logo của nhóm

AESPA có kế hoạch tung nhiều nội dung như vị trí, hình ảnh của các thành viên... Bắt đầu với logo nhóm hòng làm nóng không khí trước thềm debut. SM Entertainment sẽ tiết lộ thêm thông tin về nhóm cũng như hình ảnh các thành viên trong tuần này.

Vậy là sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng được đón chào nhóm nhạc mới của SM. Đây là tân binh mới đầu tiên của công ty kể từ NCT (2016) và là nhóm nữ đầu tiên kể từ Red Velvet (2014).

Góp ý cho Tiin