Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Taylor Swift sẽ hát chung với Katy Perry và Selena Gomez trong album 'Lover'

Taylor Swift

Một người hâm mộ được mời tới buổi nghe thử album 'Lover' của Taylor Swift đã chính thức xác nhận thông tin nóng hổi này.

Sau khi bắt tay làm hòa gần đây trong MV You Need To Calm Down, Taylor Swift và Katy Perry tiếp tục khẳng định tình bạn trong một ca khúc mới. Đây sẽ là màn kết hợp lần đầu tiên giữa 2 nữ ca sĩ từng là đối thủ gay gắt một thời.

Taylor Swift, Selena Gomez, Katy Perry sẽ hát chung trong album Lover. 

Taylor Swift, Selena Gomez, Katy Perry sẽ hát chung trong album Lover.

Taylor Swift đã ghi âm một ca khúc về chủ đề nữ quyền cùng Katy Perry và cô bạn thân Selena Gomez, được phát hành trong album mới mang tên Lover. Một người hâm mộ được mời tới buổi nghe thử album bí mật của Taylor Swift tại London cuối tuần qua, đã tiết lộ thông tin thú vị này. Tại sự kiện đặc biệt, một nhóm fan may mắn của TayTay có cơ hội trò chuyện với thần tượng và nghe toàn bộ album Lover tại nhà của nữ ca sĩ trước khi album chính thức được ra mắt.

Một người hâm mộ may mắn đã bật mí thông tin sốt dẻo này 

Một người hâm mộ may mắn đã bật mí thông tin sốt dẻo này

Ngoài ra, fan còn được được Taylor trao những cái ôm thắm thiết và tận tay tặng quà lưu niệm gồm các viên kẹo M&M hình trái tim. Những người hâm mộ may mắn đã bày tỏ cảm xúc trên mạng xã hội: ‘Có những ca khúc sôi động thực sự nhưng cũng có các bản nhạc khiến tôi rơi lệ', ‘Album này thật là tuyệt vời.' 

Lover là album phòng thu thứ 7 của Taylor Swift, được ra mắt ngày 23/8 tới đây. 

Lover là album phòng thu thứ 7 của Taylor Swift, được ra mắt ngày 23/8 tới đây.

Hiện tại, tên của ca khúc giữa 3 nữ nghệ sĩ vẫn chưa được tiết lộ nhưng các fan đang rất đón chờ ‘siêu phẩm' này. Như vậy sau nhiều năm mong đợi, Taylor Swift cũng bắt tay hợp tác với Katy Perry. Thậm chí còn có cả sự xuất hiện của nàng bạn thân Selena Gomez. Chắc chắn, đây sẽ là một bản nhạc ‘đáng đồng tiền bát gạo'. 

Taylor Swift chia sẻ về album Lover

Cùng chờ đón Lover - album phòng thu thứ 7 của Taylor Swift được ‘trình làng' vào ngày 23/8 tới. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi