Tiin.vn trên Facebook

HOT: YG bị lộ bản kế hoạch từ đây đến hết năm của Black Pink, Rosé sẽ solo?

Nhiều fan đang xôn xao trước thông tin về màn solo của các thành viên Black Pink khi một bản kế hoạch được cho là dự án của YG trong tháng 12 đã bị rò rỉ.

Giữa cơn sốt Black Pink tháng 10 với full-album đầu tay The Album cộng hưởng với phim tài liệu đầu tiên do Netflix tổ chức về một nhóm nhạc KPop, người hâm mộ lại được một phen xôn xao khi thông tin về kế hoạch solo của các thành viên Black Pink được cho là đã bị rò rỉ.

Cụ thể, kế hoạch của YG dành cho Black Pink 2 tháng cuối năm đã xuất hiện kế hoạch solo của một thành viên. Kế hoạch không chỉ rõ là thành viên nào mà chỉ đề cập rằng 'Black Pink solo'. 

Black Pink vừa trở lại với 'The Album'

Black Pink vừa trở lại với 'The Album'

Theo dự đoán của nhiều người, dù kế hoạch này chưa được công ty xác nhận cũng như thành viên tham gia solo chưa được tiết lộ, nhưng khả năng rất cao là Rosé. Các fan còn có niềm tin hơn khi nữ thần tượng cũng úp mở về kế hoạch solo trong suốt hơn 1 năm qua:

'Còn nhớ một thông báo trước đây của YG khi Black Pink trở lại với single mở đường How you like that: Sau khi phát hành single đầu tiên cho Jennie vào tháng 11/2018, chúng tôi đã chuẩn bị cho solo của Rosé trong suốt 1 năm nay. 

Mong các bạn thông cảm vì kế hoạch này mất nhiều thời gian hơn so với dự kiến vì Rosé có thể sẽ phát hành sản phẩm dưới dạng album gồm nhiều bài hát thay vì single. Màn solo của từng thành viên sẽ được tiến hành theo đúng trình tự (Jennie, Rosé, Lisa, Jisoo sau khi full album đầu tay của nhóm được ra mắt'. 

Rosé đang được kỳ vọng sẽ có màn solo hoành tráng

Rosé đang được kỳ vọng sẽ có màn solo hoành tráng

Hiện YG vẫn chưa lên tiếng trước thông tin trên. Tuy nhiên, trong phim tài liệu Light Up The Sky vừa công chiếu ngày hôm qua 14/10, Rosé cũng xuất hiện trong những phân cảnh đang tham gia chuẩn bị cho sản phẩm solo của mình càng khiến người hâm mộ củng cố niềm tin từ người hâm mộ.

Black Pink - Lovesick Girls 

Góp ý cho Tiin