Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hotboy' The Voice - Đào Tín kể câu chuyện tình yêu của chính mình qua ca khúc tự sáng tác

Sau khi kết thúc cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt 2017, Đào Tín học trò của Thu Minh và Tóc Tiên chính thức cho ra sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Ca khúc mang tên Hạt mưa vẫn rơi do chính Đào tín sáng tác. Ngoài thể loại R&B kết hợp cùng Future Bass với ca từ dễ thương, ca khúc còn được nhạc sĩ Addy Trần hỗ trợ thực hiện bản hòa âm phối khí bắt tai, đầy mới mẻ.

Nhờ cuộc thi The Voice, Đào Tín đã có được một số lượng người yêu thích và từ đây cánh cửa âm nhạc mở ra cho anh. Chính thức bước vào con đường nghệ thuật, 'hotboy' The Voice hướng tới một hình ảnh đa năng có thể vừa sáng tác và thể hiện ca khúc của chính mình.

Nói về đứa con tinh thần đầu tiên do mình viết, Đào Tín chia sẻ: 'Ý tưởng của ca khúc được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện tình yêu cũ của bản thân, ra đời vào một đêm mưa không ngủ, những giai điệu âm nhạc đến một cách bất ngờ và đầy ngẫu hứng.

Lời bài hát là nội dung nói về tâm sự của một chàng trai khi yêu một cô gái nhưng lại lưỡng lự, lo lắng, không biết tình cảm của mình có được đáp lại hay không, cùng với những câu hỏi tự vấn chính bản thân mình, song song đó là những cảm xúc lẫn lộn, khao khát muốn biết được câu trả lời đến từ cô gái'. 

 

Đào Tín chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay sau khi bước ra từ Th Voice 2017

Đây là sản phẩm âm nhạc được Đào Tín đầu tư thật kĩ lưỡng, và dốc toàn tâm huyết thực hiện một cách nghiêm túc và chất lượng nhất. Đây cũng chính là lý do tại sao sau một khoảng thời gian dài sau The Voice,  Đào Tín mới cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của riêng mình.

Đặc biệt, tất cả mọi thứ đều cho chính bản thân Đào Tín tự làm, vì vậy gặp rất nhiều khó khăn lấy đi không ít thời gian, sức lực nhưng vì khán giả và niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc nên Đào Tín luôn mạnh mẽ vượt qua và cảm thấy trân trọng ca khúc do mình viết ra.

Chia sẻ về hình ảnh và đối tượng khán giả mà Đào Tín sẽ chinh phục trên con đường âm nhạc, chàng ca sĩ trẻ điển trai bộc bạch: 'Hình tượng và đối tượng khán giả tôi muốn chinh phục, nếu nói thật sự và có phần hơi tham lam là tất cả các đối tượng khác nhau, nhưng phần lớn vẫn là các khán giả trẻ, vì đây là một bài hát lãng mạn, tình cảm và có giai điệu trẻ trung, sôi nổi nhưng vẫn không để mất đi sự lắng đọng trong ca từ'.

Một số hình ảnh của Đào Tín:
Hot girl Hàn ở The Voice: 'Em không làm bản sao Hari Won'

Giúp Tiin sửa lỗi