Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Hotgirl trứng rán' Trần Thanh Tâm tung ảnh cosplay Jisoo (BlackPink), Blink Việt lập tức... xin tha!

Hình ảnh mới nhất của 'Hotgirl trứng rán' nhận về nhiều bình luận trái chiều từ khán giả.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ BlackPink đã được phen 'dậy sóng' khi 'Hotgirl trứng rán' - Trần Thanh Tâm bất ngờ tung ra hình ảnh mới với concept y hệt Jisoo. Cụ thể, Trần Thanh Tâm cho biết: 'Thật ra album ảnh này là Tâm chụp để chuẩn bị cho sinh nhật và ăn mừng ngày hôm nay 26/6/2020, một ngày ý nghĩa đối với một Blink như Tâm nha'.

'Hotgirl trứng rán' Trần Thanh Tâm tung ảnh cosplay Jisoo (BlackPink), Blink Việt lập tức... xin tha! 0

'Hotgirl trứng rán' Trần Thanh Tâm tung ảnh cosplay Jisoo (BlackPink), Blink Việt lập tức... xin tha! 1

Bức ảnh của Trần Thanh Tâm ngay sau đó đã nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Một bên thì cho rằng đây đơn giản chỉ là bức ảnh chụp bình thường của một Blink, không có gì đáng lên án. Nhưng một bộ phận khác lại không đồng ý và cho rằng Trần Thanh Tâm đang 'kiếm fame' nhân dịp BlackPink chuẩn bị comeback. Thậm chí một số người còn cho rằng tạo hình của Trần Thanh Tâm nên được gọi là 'Jisoo phiên bản lỗi'.

'Hotgirl trứng rán' Trần Thanh Tâm tung ảnh cosplay Jisoo (BlackPink), Blink Việt lập tức... xin tha! 2

'Hotgirl trứng rán' Trần Thanh Tâm tung ảnh cosplay Jisoo (BlackPink), Blink Việt lập tức... xin tha! 3

Việc người hâm mộ BlackPink phản đối hình ảnh mới của Trần Thanh Tâm không có gì quá khó hiểu. Bởi trước đây, cô nàng hot girl này đã từng nhiều lần vướng vào loạt rắc rối vì phát ngôn 'cẩu thả', mất điểm trầm trọng trong mắt cộng đồng mạng. Tuy nhiên với việc scandal liên tục xảy ra, nhiều người cho rằng đây chính là chiến lược phát triển của 'Hot girl trứng rán'.

'Hotgirl trứng rán' Trần Thanh Tâm tung ảnh cosplay Jisoo (BlackPink), Blink Việt lập tức... xin tha! 4

Hiện tại, bức ảnh của Trần Thanh Tâm đang được viral mạnh mẽ trong các hội nhóm chuyên về Kpop. Và tất nhiên phản ứng của số đông đều không mấy thuận mắt trước 'Jisoo phiên bản Việt'. Liệu trong những ngày sắp tới, Trần Thanh Tâm có tiện tay mà cosplay luôn Jennie, Lisa và Rosé cho đủ bộ không?

Góp ý cho Tiin