Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'How you like that' của Black Pink 'cực bốc', nhưng qua tay Phạm Đình Thái Ngân lại 'ma mị' hơn hẳn, không nghe thì hơi phí đấy!

Cách phối lại bản hit của Black Pink một cách đầy sáng tạo của Phạm Đình Thái Ngân nhận được vô vàn lời khen từ cộng đồng mạng.

'How you like that' là giai điệu và là cụm từ 'hot hit' trên mạng xã hội nhiều ngày qua kể từ khi Black Pink chính thức comeback. Đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều bản cover bài hát cũng như cover dance trên YouTube.

Giữa hàng chục bản cover 'bốc lửa', kênh YouTube của nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân gây bất ngờ với video cover How you like that với một màu sắc hoàn toàn mới. Không hề 'xập xình' như bản gốc nhưng vẫn cực bắt tai, thêm phần ngọt ngào và da diết của phần nhạc piano đầy sáng tạo.

How you like that (Ballad cover) - Phạm Đình Thái Ngân

Nếu được chấm điểm cho màn cover 'đỉnh' nhất của How you like that thì theo cư dân mạng, Phạm Đình Thái Ngân xứng đáng nhận được điểm 10 tròn trĩnh với sự sáng tạo vượt bậc này. Không chỉ được khen ngợi về cách xử lý bài hát quá 'nuột', nam ca sĩ còn nhận được những bình luận tích cực với sự cố gắng phát âm tiếng Hàn.

'How you like that' của Black Pink 'cực bốc', nhưng qua tay Phạm Đình Thái Ngân lại 'ma mị' hơn hẳn, không nghe thì hơi phí đấy! 0

Bên dưới video, rất nhiều khán giả để lại bình luận khen ngợi về giọng hát của Phạm Đình Thái Ngân. Giọng hát trầm ấm cùng với phần bè 'cực êm' khiến cho ca khúc từ 'cực bốc' lại nhẹ nhàng, da diết đến vậy. Đặc biệt, khán giả tò mò phần rap cực 'bén' của Lisa ở bản gốc sẽ được xử lý như thế nào trong bản ballad cực ngọt này thì giọng ca Nỗi buồn thân quen lại phối thành lời hát cực thuyết phục. 

Nhiều bình luận khen ngợi về giọng hát và sự sáng tạo trong cách phối lại bài hát của Black Pink.

Nhiều bình luận khen ngợi về giọng hát và sự sáng tạo trong cách phối lại bài hát của Black Pink.

How you like that (Official Video) - Black Pink 

Giúp Tiin sửa lỗi