Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huấn luyện viên nói về vũ đạo của Jin (BTS): 'Đó không phải là sự tiến bộ, mà là một cuộc cách mạng'

Jin từng bị coi là người nhảy yếu nhất BTS, do đó anh thường bị xếp đứng ở vị trí chéo cánh cuối đội hình. Tuy nhiên đó là chuyện của quá khứ.

Trong nhóm nhạc BTS, Jin - thành viên lớn tuổi nhất vẫn luôn được gọi với biệt danh 'trai đẹp toàn cầu' vì nhan sắc lồng lộn chuẩn mỹ nam. Với ngoại hình xuất chúng, ngoài vai trò vocal, anh còn được chỉ định là visual chính thức của nhóm.

Jin và các thành viên BTS. 

Jin và các thành viên BTS.

Thế nhưng, không ai là hoàn hảo, Jin từng bị coi là người nhảy yếu nhất BTS, do đó anh thường bị xếp đứng ở vị trí chéo cánh cuối đội hình. Anh cả BTS cũng từng tự nhận mình là người kém tài vũ đạo nhất trong 7 người. 

Tuy nhiên, đó là chuyện của quá khứ. Hiện tại, với sự nỗ lực miệt mài nhiều năm, vũ đạo của Jin đã cải thiện rõ rệt. 

Mới đây, một huấn luyện viên đào tạo thần tượng cũng công nhận sự tiến bộ trong vũ đạo của Jin và các thành viên BTS.

Cụ thể, vị huấn luyện viên này khẳng định Jin chính là người nên được nhận nhiều lời khen nhất về sự tiến bộ trong vũ đạo. Anh cho rằng: 'Đó không phải là sự tiến bộ, mà là một cuộc cách mạng'.

Huấn luyện viên chia sẻ về khả năng vũ đạo của Jin và các thành viên BTS

Khi so sánh những video tập luyện của Jin từ khi BTS mới debut cho đến nay, anh cả của nhóm đã thay đổi một cách rõ rệt.

Trong những video ngày xưa, Jin lo sợ bản thân không thể thuộc vũ đạo, nên đã quá tập trung vào thực hiện đúng động tác, dẫn tới những bước nhảy bị thô, thiếu tự nhiên. 

Huấn luyện viên nói về vũ đạo của Jin (BTS): 'Đó không phải là sự tiến bộ, mà là một cuộc cách mạng' 1 

Đến hiện tại, Jin đã kiểm soát vũ đạo tốt hơn rất nhiều. Những bước nhảy của anh chàng mượt mà và có sự hài hòa với các thành viên khác. Jin hoàn toàn 'cân' ngon ơ các vũ đạo phức tạp, khó nhằn của BTS để bất kì ai nhìn vào những màn biểu diễn của nhóm cũng chỉ thấy đội hình 7 người như 1 đều tăm tắp, không hề có bất kì lỗ hổng nào.

Huấn luyện viên nói về vũ đạo của Jin (BTS): 'Đó không phải là sự tiến bộ, mà là một cuộc cách mạng' 2 

Ai cũng biết rằng Jin vốn theo học khoa diễn xuất với ước mơ trở thành diễn viên. Rẽ ngang sang nghiệp idol, tất nhiên, anh chàng có phần 'đuối' so với các thành viên cùng nhóm khi nhảy yếu, khả năng ca hát cũng chỉ ở mức bình thường.

Dù đến nay, vũ đạo của Jin cũng chỉ ở tầm trung KPOP, thế nhưng, bằng nỗ lực của mình, anh cả của BTS đã hoàn toàn chinh phục khán giả.

Huấn luyện viên nói về vũ đạo của Jin (BTS): 'Đó không phải là sự tiến bộ, mà là một cuộc cách mạng' 3 

Huấn luyện viên còn chia sẻ, sẽ rất khó để một người không có năng khiếu nhảy múa bẩm sinh điều khiến cơ thể một cách linh hoạt. Những thần tượng gặp khó khăn về vũ đạo như Jin (BTS) hay Jisoo (BLACKPINK) đã trải qua quá trình luyện tập gian khổ hơn rất nhiều so với người có khả năng bẩm sinh. Chính sự ghi nhận và ủng hộ từ khán giả sẽ tiếp thêm sức mạnh để họ có thể cố gắng hơn nữa.

 

Giúp Tiin sửa lỗi