Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang bật khóc trên ghế nóng khi nghe Bảo Hân hát ca khúc báo động tình trạng cháy rừng

Team Hương Giang - Dương Cầm đã mang đến những tiết mục thú vị, ý nghĩa qua chủ đề ‘Lớp học nhân văn’. Đêm thi cũng khép lại với màn công bố những chiến binh xuất sắc nhất bước vào vòng Loại trực tiếp.

Mở màn chương trình là một lớp học trên vùng cao, với sự xuất hiện của thầy giáo điển trai Đông Hùng các cùng các học trò Ngọc Nhi, Khánh Vy, Tố Uyên, Bảo Hân, Ánh Bùi, Ánh Nguyễn với ca khúc ‘Thật bất ngờ' nhưng đã được viết lại lời cho phù hợp với chủ đề và mang đến một không gian âm nhạc tưng bừng chào đón khán giả đến với một lớp học đặc biệt của team Hoàng Gia.

Bên cạnh đó, lớp học nhân văn cũng mang đến một câu chuyện ý nghĩa khi cô bé Bảo Hân hỏi thầy có phải chỉ cần chúng ta tin tưởng thì sẽ có tình yêu thương giữa người với người nhưng tình thương giữa con người với động vật, cây cối thì như thế nào? Bảo Hân cũng rất buồn khi gần đây có vụ cháy rừng Amazon.

Thầy giáo Đông Hùng cũng chia sẻ: ‘Rừng Amazon là lá phổi xanh của trái đất và qua vụ cháy vừa rồi thì chúng ta đã mất mát quá nhiều'. Bảo Hân cũng chia sẻ rằng tại sao lại để cho mọi chuyện xấu đi, nhưng chính chúng ta là người có thể làm mọi chuyện tốt đẹp hơn.

Hương Giang bật khóc trên ghế nóng khi nghe Bảo Hân hát ca khúc báo động tình trạng cháy rừng 0

Hương Giang bật khóc trên ghế nóng khi nghe Bảo Hân hát ca khúc báo động tình trạng cháy rừng 1

Bảo Hân thể hiện ca khúc ‘Tell my why' để nói lên cảm xúc và suy nghĩ của mình, bằng chất giọng truyền cảm và nhập tâm vào ca khúc của mình, Bảo Hân đã khiến toàn bộ sân khấu phải chăm chú theo dõi từng câu hát của mình. HLV Hương Giang cũng vô cùng lo lắng cho phần trình diễn của học trò, cô liên tục hát theo, đánh nhịp và hòa vào cảm xúc mà Bảo Hân mang đến. Khi học trò trĩnh diễn xong, Hương Giang rưng rưng nước mắt vì hạnh phúc.

Hương Giang bật khóc trên ghế nóng khi nghe Bảo Hân hát ca khúc báo động tình trạng cháy rừng 2

Hương Giang bật khóc trên ghế nóng khi nghe Bảo Hân hát ca khúc báo động tình trạng cháy rừng 3

Và kết quả, Hương Giang - Dương Cầm đã rớt nước mắt khi phải đưa ra quyết định của mình, và cặp HLV đã chọn vé Ngọc Nhi, Chấn Quốc, Bảo Hân đi tiếp và nói lời chia tay với Khánh Vy.

Hương Giang bật khóc trên ghế nóng khi nghe Bảo Hân hát ca khúc báo động tình trạng cháy rừng 4

Hương Giang bật khóc trên ghế nóng khi nghe Bảo Hân hát ca khúc báo động tình trạng cháy rừng 5

Tổng kết vòng Mini Show mỗi đội còn lại 3 chiến binh, team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương là bé Minh Tâm - Minh Châu - Khánh An, team Hương Giang - Dương Cầm là bé Bảo Hân - Chấn Quốc - Ngọc Nhi, team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh là bé Linh Đan - Minh Hằng - Quỳnh Anh.

Xem thêm: Hương Giang - Dương Cầm mang câu chuyện ‘Chí Phèo', ‘Để Mị nói cho mà nghe' vào lớp học nhân văn

Giúp Tiin sửa lỗi