Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang đăng tải ảnh sang-xịn-mịn trên trang cá nhân, nhưng fan chỉ tập trung vào chi tiết được cho là... tên ca khúc mới?

Phải chăng Hương Giang sẽ là cái tên tiếp theo nhập cuộc Vpop?

 

 

đây, Hương Giang đã khiến cộng đồng người hâm mộ đứng ngồi không yên khi chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân hình ảnh mới kèm dòng caption: 'Đang ngồi suy nghĩ điều gì Lâu Rồi mình chưa làm?'. Phải chăng Hương Giang đang cố tình úp mở về một dự án đặc biệt nào sắp tới?

Hương Giang đăng tải ảnh sang-xịn-mịn trên trang cá nhân, nhưng fan chỉ tập trung vào chi tiết được cho là... tên ca khúc mới? 0

Ngay lập tức, người hâm mộ đã tràn vào bài đăng và để lại rất nhiều bình luận mong muốn Hương Giang hãy ra MV mới. Đây có lẽ là mong muốn thiết thực và hợp lý nhất của người hâm mộ, bởi đã từ rất lâu Hương Giang hầu như vắng bóng trên sàn đấu âm nhạc, mặc cho những người đồng nghiệp thi nhau 'ẩu đả'.

Bên cạnh đó, một số người còn tinh ý nhận ra trong dòng chia sẻ của Hương Giang, 'Lâu Rồi' được viết hoa dù chỉ là một cụm chỉ thời gian. Phải chăng đây chính là tên ca khúc mới mà Hương Giang đã công khai theo cách này?

Hương Giang đăng tải ảnh sang-xịn-mịn trên trang cá nhân, nhưng fan chỉ tập trung vào chi tiết được cho là... tên ca khúc mới? 1

Chắc chắn không ai có thể quên thời kỳ Hương Giang công phá các BXH âm nhạc với series #ADODDA. Mặc dù 4 phần đã đi qua và gặt hái về vô số thành công cho nữ ca sĩ, thế nhưng khán giả vẫn mong muốn Hương Giang sẽ lột xác mạnh mẽ hơn với những ý tưởng mới.

Hương Giang đăng tải ảnh sang-xịn-mịn trên trang cá nhân, nhưng fan chỉ tập trung vào chi tiết được cho là... tên ca khúc mới? 2

Sau một series #ADODDA đầy bão tố, cuối cùng người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi Hương Giang có tình yêu mới bên Matt Liu. Biết đâu chính vì điều này, khán giả sắp được chứng kiến một Hương Giang ngọt ngào, hạnh phúc trong âm nhạc thay vì những ca khúc u tối, cùng với MV lắm drama.

Góp ý cho Tiin