Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang - Dương Cầm mang câu chuyện ‘Chí Phèo’, ‘Để Mị nói cho mà nghe’ vào lớp học nhân văn

Tuần này, team Hương Giang - Dương Cầm sẽ lên sóng với chủ đề ‘Lớp học nhân văn’ cùng 4 học trò là Khánh Vy, Ngọc Nhi, Chấn Quốc, Bảo Hân và dàn học trò cũ.

Là team được mong chờ nhất khi có một Dương Cầm mát tay trong việc tạo ra các bản phối mới lạ, một Hương Giang thông minh và lắm ‘chiêu trò' cùng các học trò có giọng hát ‘khủng', tất cả khiến khán giả rất tò mò không biết team ‘Hoàng gia' sẽ mang điều gì đến sân khấu The Voice Kids. Và câu chuyện mà Hương Giang - Dương Cầm gửi gắm trong ‘lớp học nhân văn' sẽ mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa như thế nào khi được lồng ghép vào âm nhạc.

Teaser tập 12 - 'Giọng hát Việt nhí 2019'

Và trong  trailer tập 12 đã được hé lộ, lớp học nhân văn còn có sự xuất hiện của một thầy giáo siêu điển trai khiến khán giả ngay lập tức ‘siêu lòng', khung cảnh lớp học ở một vùng quê miền núi cũng mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Hương Giang - Dương Cầm mang câu chuyện ‘Chí Phèo’, ‘Để Mị nói cho mà nghe’ vào lớp học nhân văn 0

Đặc biệt, Hương Giang - Dương Cầm sẽ mang đến nhiều bất ngờ qua phần âm nhạc, học trò Hương Giang sẽ thể hiện ca khúc ‘Để Mị nói cho mà nghe' bản hit của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh nhưng sẽ được làm mới hoàn toàn bởi một bản phối mới mẻ. 

Hương Giang - Dương Cầm mang câu chuyện ‘Chí Phèo’, ‘Để Mị nói cho mà nghe’ vào lớp học nhân văn 1 

Bên cạnh đó, lớp học nhân văn còn mang đến tiết mục ‘Chí phèo' của tác giả Bùi Công Nam - Sing My Song, đây cũng là một ca khúc có giai điệu tươi vui hứa hẹn sẽ làm nóng sân khấu The Voice Kids.

Hương Giang - Dương Cầm mang câu chuyện ‘Chí Phèo’, ‘Để Mị nói cho mà nghe’ vào lớp học nhân văn 2

Chưa dừng lại ở đó, các học trò của Hương Giang - Dương Cầm còn thể hiện những hit quốc tế cùng thông điệp ý nghĩa về môi trường, tình người và đặc biệt là cùng nhau tạo nên dàn hòa ca đặc biệt chỉ có duy nhất tại The Voice Kids sẽ khiến khán giả không rời mắt khỏi màn hình.

Hương Giang - Dương Cầm mang câu chuyện ‘Chí Phèo’, ‘Để Mị nói cho mà nghe’ vào lớp học nhân văn 3

Hương Giang - Dương Cầm mang câu chuyện ‘Chí Phèo’, ‘Để Mị nói cho mà nghe’ vào lớp học nhân văn 4

Với sự dàn dựng công phu cùng tinh thần cống hiến hết mình, team ‘Hoàng gia' hứa hẹn sẽ mang đến một đêm Mini Show bùng nổ và ý nghĩa. 

Xem thêm: Hương Giang gây ấn tượng với mái tóc ngắn đầy khác lạ, tự tin sải bước tại Paris

Giúp Tiin sửa lỗi