Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang - Dương Cầm và 'nhân vật chính' Chấn Quốc nói gì sau sự cố 'đọc nhầm tên'?

Toàn bộ những nhân vật có liên quan trực tiếp đến sự cố 'đọc nhầm tên' tại The Voice Kids 2019 đều đã lên tiếng.

Đêm chung kết The Voice Kids 2019 đã khép lại theo cách ồn ào và gây xôn xao, bàn tán nhiều nhất theo cách không ai ngờ: thí sinh đáng lẽ ra giành giải Nhất lại được công bố cho danh hiệu Quán quân. Sau đó, các MC tìm cách sửa chữa cho sơ sót bằng cách công bố lại người chiến thắng thật sự. 

Clip: MC Nguyên Khang công bố nhầm tân Quán quân The Voice Kids 2019

Công bố sai thì công bố lại cho đúng - đó là một điều hiển nhiên, nhưng trên một sân khấu với thí sinh chủ yếu là các cô, cậu bé còn đang trong tuổi ăn, tuổi mặc thì cách làm này lại gây tổn thương hơn cả. Bằng chứng là sau khi qua cơn bàng hoàng, Chấn Quốc lại bật khóc nức nở vì không thể tin nổi giải Quán quân đã vuột khỏi tay mình chỉ sau vài phút vui vẻ.

Ngay cả những người lớn, cụ thể ở đây là HLV Hương Giang - Dương Cầm, cũng vô cùng bất ngờ trước diễn biến của sự việc. Cứ ngỡ chỉ cần bước lên sân khấu thôi là có thể ăn mừng cùng học trò thì giờ đây, cả hai lại bận rộn vỗ về, an ủi cho Chấn Quốc sau cú sốc tâm lý. Một cái kết không hề vui và trọn vẹn sau nhiều tháng đầu tư tâm huyết, công sức, mồ hôi và thời gian cho cuộc đua.

Hương Giang - Dương Cầm và 'nhân vật chính' Chấn Quốc nói gì sau sự cố 'đọc nhầm tên'? 0

Sau khi sự cố 'đọc nhầm tên' diễn ra, các fan rất tò mò muốn biết phản ứng của Hương Giang và Dương Cầm - sau khi đã an ủi Chấn Quốc và bình tâm trở lại - là gì. Không ngoài dự đoán, cả hai đều có những động thái mới trên mạng xã hội. 

Là một người hoạt ngôn nhưng sau sự cố này, Hương Giang không tâm sự hay giãi bày, kể lể quá nhiều trên tài khoản Facebook. Cô chỉ dành cho hai chữ 'Chấn Quốc' một trái tim như bày tỏ sự ủng hộ đối với cậu học trò tài năng, hiền lành lại chịu thương, chịu khó. 

Hương Giang - Dương Cầm và 'nhân vật chính' Chấn Quốc nói gì sau sự cố 'đọc nhầm tên'? 1

Về Dương Cầm, anh cho biết bản thân rất tự hào về hai đại diện của đội mình trên sân khấu chung kết tối nay. Anh cũng dành một lời khuyên nhẹ nhàng nhưng đáng suy ngẫm cho Chấn Quốc: 'Đối với một người đàn ông thì mọi khó khăn chỉ là thử thách, mọi sự cố chỉ là chuyện nhỏ để mình tiến lên và càng mạnh mẽ. Cố lên chàng trai của chú!'

Hương Giang - Dương Cầm và 'nhân vật chính' Chấn Quốc nói gì sau sự cố 'đọc nhầm tên'? 2

Chấn Quốc cũng đã lên tiếng bày tỏ sự thông cảm với sai lầm của MC Nguyên Khang. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé đã rất chững chạc, chín chắn trong suy nghĩ.  

Chấn Quốc cũng đã lên tiếng bày tỏ sự thông cảm với sai lầm của MC Nguyên Khang. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé đã rất chững chạc, chín chắn trong suy nghĩ. 

Không kể lể, than vãn hay tìm kiếm sự đồng cảm của cộng đồng mạng, cách 'chơi đẹp' của Hương Giang - Dương Cầm cùng sự ủng hộ từ hai nghệ sĩ dành cho học trò cưng đã thật sự khiến nhiều khán giả xúc động và nể phục. 

Kể cả khi không thể trở thành Quán quân của The Voice Kids 2019, Chấn Quốc vẫn là một người chiến thắng thực thụ trong tim người hâm mộ và cả hai HLV yêu thương cậu bé.  

Kể cả khi không thể trở thành Quán quân của The Voice Kids 2019, Chấn Quốc vẫn là một người chiến thắng thực thụ trong tim người hâm mộ và cả hai HLV yêu thương cậu bé. 
Góp ý cho Tiin