Hương Giang Idol đầy ma mị trong MV mới

Tiin.vn - Cô nàng đã bật mí trước cho các fan về MV solo đầu tay sắp ra mắt mình.

Sau khi ra mắt single song ca Trà chanh Acoustic cùng "bạn trai tin đồn" Hồng Phước, Hương Giang Idol tiếp tục chuẩn bị cho dự án âm nhạc solo đầu tay của mình. Thay vì chọn dòng nhạc sở trường là dance sôi động, cô nàng chuyển giới này đã quyết định thu âm và quay clip cho một ca khúc nhẹ nhàng do Hồng Phước viết tặng mang tên Ngay dưới hiên nhà.

Hương Giang Idol đầy ma mị trong MV mới

Hương Giang khoe vẻ đẹp quý phái trong bìa single Ngay dưới hiên nhà

Mới đây, Hương Giang đã "nhá hàng" trước cho các fan của mình xem đoạn teaser 40 giây của MV đặc biệt này. Trong MV, Hương Giang xuất hiện với vẻ ngoài đầy quyến rũ nhưng không kém phần ma mị. Đóng chung với cô là chàng người mẫu điển trai Phillip Huỳnh - cũng là một người bạn thân ngoài đời của Hương Giang. MV được quay tại một căn nhà hoang với câu chuyện tình thật đẹp của đôi bạn trẻ đang yêu và hồi ức về những kỷ niệm đẹp.

Hương Giang bật mí trước về MV đầu tay của mình

Chia sẻ về MV lần này, Hương Giang cho biết: "MV kể về một câu chuyện liêu trai dài gồm 2 phần. Sau kết thúc buồn của Ngay dưới hiên nhà, Hương Giang sẽ trở lại với dòng nhạc dance sôi động và quen thuộc của mình. Đây là ca khúc mà Hồng Phước rất tâm đắc và đã từng thu âm nên khi biết Giang cũng thích nó, Phước đã quyết định tặng lại để Giang thực hiện MV solo đầu tay".

Hương Giang Idol đầy ma mị trong MV mới

Cô nàng diễn những cảnh tình tứ, thân mật cùng bạn diễn nam

Hương Giang Idol đầy ma mị trong MV mới

Hương Giang Idol đầy ma mị trong MV mới

Cuối đoạn teaser, Hương Giang xuất hiện với vẻ bí ẩn và ma mị

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook