Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang lộ giọng thiếu nội lực khi hát live 'Tặng anh cho cô ấy'

Dù giọng hát gây nhiều tranh cãi nhưng MV 'Tặng anh cho cô ấy' của Hương Giang vẫn được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Ngay từ khi ra mắt, MV 'Tặng anh cho cô ấy' của Hương Giang đã nhanh chóng tạo được sức hút khi giành vị trí top 1 trending Youtube chỉ sau 5 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, xét riêng ở góc độ âm nhạc, sản phẩm này lại gây những tranh cãi về chất lượng, đặc biệt là giọng hát của Hương Giang.

Hương Giang lộ giọng thiếu nội lực khi hát live 'Tặng anh cho cô ấy' 0 

Nhiều khán giả không ngần ngại nhận xét Hương Giang hát thều thào từ đầu đến cuối, xuống nốt trầm hay lên nốt cao đều bị đánh giá là khá 'fail'.

Và mới đây, trong đoạn clip được ghi lại khi nữ ca sĩ đi 'xõa' karaoke cùng bạn bè, Hương Giang lại tiếp tục để lộ giọng hát không có nhiều nội lực của mình.

Trong phần thể hiện live này của giọng ca 'Tặng anh cho cô ấy' có quá nhiều nốt cao 'tranh nhau làm đội trưởng' ở phần điệp khúc. Đến nỗi khán giả vừa nghe vừa phải nín thở 'cầu nguyện' cho Hương Giang không bị hết hơi giữa chừng.

Hương Giang để lộ giọng hét kém nội lực khi thể hiện live 'Tặng anh cho cô ấy'

Đến phần thể hiện ca khúc 'Đi Đu Đưa Đi' của Bích Phương, Hương Giang lại tỏ ra khá thoải mái. Cô còn 'tặng thêm' những điệu nhảy đẹp mắt, thậm chí vừa hát vừa rap không thua gì bản gốc khiến khán giả cảm thấy thích thú.

Hương Giang thoải mái thể hiện bản hit của Bích Phương. 

Hương Giang thoải mái thể hiện bản hit của Bích Phương.

Dù giọng hát không quá đặc sắc nhưng không thể phủ nhận Hương Giang đang là một trong những ca sĩ được khán giả ưu ái hiện nay. Bằng chứng là MV Tặng anh cho cô ấy (ADODDA 4) vẫn được khán giả đón nhận nhiệt tình. 

'Tặng anh cho cô ấy'  không chỉ lôi cuốn khán giả bởi câu chuyện tình ái kịch tính kéo dài từ các phần trước, mà còn bởi diễn xuất của Hương Giang. Trong sản phẩm mới nhất, cô cùng nữ diễn viên phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân đã bắt tay 'triệt hạ' Karen Nguyễn khiến người xem được phen hả hê. 

Góp ý cho Tiin