Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang 'phá' fan lúc 3 giờ sáng, tung teaser mới của 'Tặng anh cho cô ấy' buồn nao lòng

'Tặng anh cho cô ấy' hứa hẹn sẽ là một siêu hit khuấy đảo làng nhạc Việt đầu năm 2020.

Vậy là chỉ còn vài tiếng nữa, phần cuối cùng trong series #ADODDA đình đám của Hương Giang sẽ đi đến phần kết với một MV mang tên Tặng anh cho cô ấy. Ngay từ cái tên, bài hát lẫn MV đã định trước sẽ buồn nao lòng, như cái cách mà Hương Giang đã lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả qua 3 phần trước đó cùng chuỗi series. 

Sau khi ra mắt teaser với vỏn vẹn một câu hát vào ngày 3/2, đến rạng sáng ngày 6/2, Hương Giang khiến nhiều fan bất ngờ khi hé lộ thêm một đoạn ngắn của bài hát sắp sửa được phát hành. 

Hương Giang 'phá' fan lúc 3 giờ sáng, tung teaser mới của 'Tặng anh cho cô ấy' buồn nao lòng 0 

Vào lúc 3 giờ sáng, Hương Giang vẫn xinh đẹp dù không son phấn đậm đà như bình thường. 

Vào lúc 3 giờ sáng, Hương Giang vẫn xinh đẹp dù không son phấn đậm đà như bình thường.

Không ngoài dự đoán, Tặng anh cho cô ấy thể hiện đúng thế mạnh ballad của Hương Giang, giai điệu lẫn ca từ đều buồn đến 'lụi tim'. Phủ đầy cả phân đoạn được hé lộ là một cảm xúc da diết, đau lòng đến giằng xé và phảng phất đằng sau đó là sự buông bỏ, không còn cố chấp với một mối tình đã vụt khỏi tay nữa. 

Teaser audio mới của Tặng anh cho cô ấy 

Dù chỉ là một đoạn ngắn được hé lộ, nhưng nhiều fan tin rằng Tặng anh cho cô ấy sẽ tiếp tục trở thành hit, thậm chí còn là hit lớn nhất nhì trong series #ADODDA của Hương Giang, trở thành một cái kết hoàn mỹ cho chuỗi MV drama gây bão làng nhạc Việt thời gian qua. 

Trong một diễn biến khác, kênh Youtube chính thức của Hương Giang cũng cán mốc 1 triệu người đăng ký sau khoảng thời gian 'xưng bá' của vô số MV được đầu tư về cả chất lượng lẫn hình ảnh, âm nhạc. 

Tặng anh cho cô ấy sẽ ra mắt vào 19h00 tối nay (ngày 6/2). 

Tặng anh cho cô ấy sẽ ra mắt vào 19h00 tối nay (ngày 6/2).
Giúp Tiin sửa lỗi