Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang 'thả thính' siêu to: #ADODDA phần 3 đã chuẩn bị lên sàn?

'Tình bạn khác giới' được dự đoán sẽ là nội dung cho MV #ADODDA phần 3.

Tối ngày 23/6, Hương Giang có động thái 'mờ ám', khiến fan không khỏi nghi ngờ đây sẽ là 'quả thính' bự cho lần tái xuất kế tiếp của nữ ca sĩ. Theo đó, nữ ca sĩ đã thay đổi ảnh nền của tài khoản Facebook bằng hình ảnh có nội dung: 'Làm quái gì có tình bạn thân khác giới trên đời'.

Theo nhiều fan dự đoán, khả năng cao đây sẽ là một câu hát (hứa hẹn tạo trend lớn) trong dự án âm nhạc kế tiếp của Hương Giang.

Hương Giang thay đổi ảnh nền Facebook bằng hình ảnh có nội dung 'mờ ám'.  

Hương Giang thay đổi ảnh nền Facebook bằng hình ảnh có nội dung 'mờ ám'. 

Bình luận của fan.  

Bình luận của fan. 

Vào hồi tháng 3 vừa qua, Hương Giang đã hoàn thành lời hứa với fan khi phát hành MV Em đã thấy anh cùng người ấy - phần 2 được mong đợi từ lâu của hit đình đám Anh đang ở đâu đấy anh (#ADODDA). Ca khúc vẫn đi theo hướng ballad nhẹ nhàng, giai điệu thấm đẫm cảm xúc xót xa của một cô gái bị lừa dối. 

Hương Giang 'thả thính' siêu to: #ADODDA phần 3 đã chuẩn bị lên sàn? 2

Cả Anh đang ở đâu đấy anh và Em đã thấy anh cùng người ấy đều là những MV drama, xây dựng mạch nội dung nối liền nhau. Ở MV Anh đang ở đâu đấy anh, Hương Giang phát hiện bạn trai Jack và bạn thân Hân của mình có những hành động tán tỉnh mờ ám với nhau.

Đến MV Em đã thấy anh cùng người ấy, câu chuyện càng diễn biến gây cấn hơn khi Hương Giang đau khổ nhìn bạn trai và bạn thân ngoại tình trước mặt mình. Cô lên kế hoạch trả thù Hân nhưng không thành công, thậm chí còn đẩy Jack ra xa hơn khỏi bản thân mình. 

Em đã thấy anh cùng người ấy 

MV Em đã thấy anh cùng người ấy kết thúc khi một nhân vật mới - n - vừa xuất hiện. Chàng trai trẻ điển trai với sự quan tâm ân cần dành cho Hương Giang cùng câu hỏi 'Chị đang ở đâu đấy chị?' đã làm rộ lên nghi ngờ #ADODDA sẽ tiếp tục có phần 3. 

Dù không xác nhận hay phủ nhận, nhưng động thái mới nhất của Hương Giang khiến fan tin rằng #ADODDA phần 3 đã chuẩn bị lên sàn trong thời gian tới.

Liệu lần trở lại này vẫn là ballad giằng xé xót tim hay sẽ là một bản dance sôi động, tươi vui như chính Hương Giang sau khi đã thoát khỏi tam giác tình yêu của Jack và Hân? Liệu Phillip có tiếp tục xuất hiện trong MV tới? Tất cả còn phải chờ đến khi Hương Giang chính thức xác nhận comeback mới có thể biết được. 

Hương Giang và Phillip.  

Hương Giang và Phillip. 
Giúp Tiin sửa lỗi