Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên Thái Lan khiến fan phát sốt vì màn đánh ghen 'tóe lửa' khiến Hương Giang phải vào can

Hương Giang và Philip tỏ ra thân mật và dành những cử chỉ ân cần, chăm sóc cho nhau trong suốt quá trình ghi hình.

Vừa tung ra, phần cuối series 'Anh đang ở đâu đấy anh' của Hương Giang mang tựa đề 'Tặng anh cho cô ấy' đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả với những tình tiết gây cấn, không thua kém những sản phẩm trước đó.

MV 'Tặng anh cho cô ấy' ​

Đáng chú ý nhất phải kể đến phân cảnh đánh ghen của nữ diễn viên Apinya Sakuljaroensuk (vai Lee) và Karen Nguyễn (vai Hân).

Mới đây, Hương Giang vừa cho trình làng đoạn clip hậu trường của màn đánh ghen 'chất như nước cất' này. Có thể thấy, mỹ nhân Thái Lan diễn xuất vô cùng nhập tâm. Trong khi các diễn viên khác đã 'xả vai' thì Apinya vẫn hăng say với màn đánh ghen 'tóe lửa'.

Apinya nhập tâm với màn đánh ghen 'tóe lửa'.

Dù Philip đã cản lại, cô nàng còn rút guốc ném thẳng về phía Karen trong sự ngỡ ngàng của mọi người, đến nỗi Hương Giang đã phải hô to 'Stop' (Dừng lại) để can ngăn. Cả ekip và 'tiểu tam' Karen đã dành một tràng pháo tay cho sự hết mình của Apinya. 

Đoạn clip sau khi được lan truyền trên mạng xã hội cũng đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người. Ai nấy đều trầm trồ, hết lời khen ngợi cho nữ diễn viên người Thái.

Có thể thấy với sự chuyên nghiệp, việc Hương Giang tin tưởng vào Apinya là hoàn toàn chính xác, quả thật không hổ danh là 'bà tổ đánh ghen' của điện ảnh Thái Lan.

Diễn viên Thái Lan khiến fan phát sốt vì màn đánh ghen 'tóe lửa' khiến Hương Giang phải vào can 0 

Chia sẻ về vai diễn của mình, Apinya cho biết: 'Thực sự tôi cũng hồi hộp lắm vì trước đó đã từng xem 3 phần của các bạn thể hiện. Bản thân tôi cũng muốn biết câu chuyện sẽ được xây dựng tiếp như thế nào. Tôi tin là cảnh quay tôi xuất hiện sẽ được nhiều người muốn xem vì đây là cảnh trả thù mà'.

Ngoài ra, khán giả còn được phen thích thú với khoảnh khắc hậu trường ngọt ngào của Hương Giang và Philip. Cả hai thường tỏ ra thân mật và dành những cử chỉ ân cần, chăm sóc cho nhau trong suốt quá trình ghi hình. Chưa hết, anh chàng Philip còn thoải mái chọc ghẹo 'nàng Hậu' thế này.

Khoảnh khắc Philip thoải mái chọc ghẹo Hương Giang.  

Khoảnh khắc Philip thoải mái chọc ghẹo Hương Giang. 

 [Behind the Scenes] - Tặng Anh Cho Cô Ấy - #TACCA - #ADODDA - Hương Giang

Giúp Tiin sửa lỗi