Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang úp mở tổ chức cuộc thi cover #ATBER, dân mạng tuyên bố: 'Trao giải nhất cho Hương Ly luôn đi'

Dường như cộng đồng mạng đang khá nóng lòng để nghe Hương Ly cover Anh ta bỏ em rồi.

Sau gần 1 tuần ra mắt, MV Anh ta bỏ em rồi - Phần 3 của series #ADODDA thuộc Vũ trụ Tuesday từ Hương Giang vẫn chễm chệ #1 trending Youtube với lượt xem vô cùng ấn tượng.

Mặc dù gây ra không ít hụt hẫng vì Hương Giang đã 'thả' cho Hân sống quá dai và khỏe, tuy nhiên MV Anh ta bỏ em rồi vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý của người xem. Và để tiếp tục giữ sức nóng cho Anh ta bỏ em rồi, mới đây Hương Giang đã úp mở về việc sẽ tổ chức một cuộc thi cover ca khúc này khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Hương Giang đang cân nhắc tổ chức một cuộc thi cover #ATBER.

Hương Giang đang cân nhắc tổ chức một cuộc thi cover #ATBER.

Đối với nhiều người thì đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để vừa có thể thoả đam mê ca hát lại vừa có cơ hội nhận giải thưởng từ Hương Giang, tuy nhiên cộng đồng mạng lại cho rằng nếu muốn chiến thắng được cuộc thi cover này thì bắt buộc phải vượt qua được một đối thủ 'sừng sỏ', không ai khác chính là… Hương Ly.

Hương Ly được cộng đồng mạng gọi tên khá nhiều.

Cụ thể, sau khi bài đăng về cuộc thi cover của Hương Giang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự bàn tán, đa phần trong đó đều gọi tên của 'nàng cover Hương Ly'.

Lướt một loạt những bình luận từ trên xuống dưới, không khó để tìm ra các comment như: 'Trao giải cho Hương Ly đi, thi thố gì nữa', 'Thời của Ly tới rồi', 'Chị Hương Ly á quân thì không ai dám đứng nhất', 'Tính tham gia nhưng chắc Hương Ly giật giải nhất rồi'… Có thể thấy được rằng, với danh hiệu 'thánh nữ cover' đã khẳng định được trong suốt thời gian qua thì không một khán giả nào có thể tự tin chiến thắng nếu Hương Ly tham gia cuộc thi cover này.

Hương Giang úp mở tổ chức cuộc thi cover #ATBER, dân mạng tuyên bố: 'Trao giải nhất cho Hương Ly luôn đi' 1

Hương Giang úp mở tổ chức cuộc thi cover #ATBER, dân mạng tuyên bố: 'Trao giải nhất cho Hương Ly luôn đi' 2

Hương Giang úp mở tổ chức cuộc thi cover #ATBER, dân mạng tuyên bố: 'Trao giải nhất cho Hương Ly luôn đi' 3

Thời gian vừa qua, Hương Ly có vẻ khá im ắng sau loạt ồn ào liên quan đến chuyện cover cũng như tác quyền các ca khúc. Khán giả cũng không còn được nhìn thấy Hương Ly hoạt động hăng hái như xưa với những bản cover ra mắt nhanh như chớp.

Việc Hương Giang tổ chức cuộc thi cover Anh ta bỏ em rồi thật sự là một cơ hội tốt để Hương Ly khẳng định lại danh hiệu 'thánh nữ cover' của mình. Mặc dù chỉ mới là những dự đoán ban đầu thôi nhưng cũng có thể thấy được nhiều 'thí sinh' khác đang e dè trước Hương Ly như thế nào!

Liệu Hương Ly có vì fan mà sẽ tham gia cuộc thi này?

Liệu Hương Ly có vì fan mà sẽ tham gia cuộc thi này?

MV mới của Hương Giang

Giúp Tiin sửa lỗi