Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang xác nhận: Vũ trụ drama #ADODDA chuẩn bị đón thêm 'em út' về tình bạn khác giới

Một sản phẩm âm nhạc mới từ Hương Giang chuẩn bị đến với các fan.

Tối ngày 23/6, Hương Giang đã khiến dân tình sốt sắng trước 'thính lạ'. Cô nàng thay đổi ảnh nền Facebook xinh xắn của mình bằng một hình ảnh với nội dung: 'Làm quái gì có tình bạn thân khác giới trên đời'. Dù không hề lên tiếng bất cứ điều gì về tấm ảnh này (chỉ đổi thành ảnh nền), song nhiều fan vẫn tin rằng đây là 'quả thính' đầu tiên về phần 3 của #ADODDA, chuẩn bị lên sóng trong thời gian tới. 

Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu hơn, tối 24/6, Hương Giang tiếp tục tung 'thính' mới bằng một bức ảnh với hàng chữ 'Coming soon' và nội dung: 'Bạn thân khác giới của người yêu là một thứ gì đó rất...'. Đến lúc này, đã chẳng còn phải đoán già đoán non gì nữa, chính Hương Giang đã xác nhận chuẩn bị quay lại với một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới rồi đây!

'Thính' mới từ Hương Giang.  

'Thính' mới từ Hương Giang. 

Cách đây không lâu, trong một lần biểu diễn cả hai hit Anh đang ở đâu đấy anh (ADODDA) và Em đã thấy anh cùng người ấy (EDTACNA - ADODDA 2), Hương Giang từng úp mở về việc chuẩn bị ra mắt phần 3 của 'vũ trụ MV drama' này. Kết hợp giữa các 'thính' với nhau, người hâm mộ đã nghiêng về giả thuyết 'tình bạn khác giới' sẽ là nội dung chính cho phần 3 của ADODDA!

Trai đẹp Phillip xuất hiện ở cuối phần 2 sẽ là 'nam chính' trong phần 3 chăng?  

Trai đẹp Phillip xuất hiện ở cuối phần 2 sẽ là 'nam chính' trong phần 3 chăng? 

Dù chưa hé lộ bất cứ clip teaser hay trailer nào mà chỉ có một hình ảnh duy nhất, song các fan vẫn hy vọng MV tiếp theo này sẽ thể hiện nhiều khía cạnh mới trong âm nhạc của Hương Giang hơn, thay vì chỉ đơn thuần là ballad dễ nghe, dễ thấm như hai MV trước đó thuộc 'vũ trụ' ADODDA. 

Hương Giang xác nhận: Vũ trụ drama #ADODDA chuẩn bị đón thêm 'em út' về tình bạn khác giới 2 

Các fan đã 'hóng' ADODDA phần 3 lắm rồi Hương Giang ơi! 

Các fan đã 'hóng' ADODDA phần 3 lắm rồi Hương Giang ơi!

Xem lại Em đã thấy anh cùng người ấy 

Giúp Tiin sửa lỗi