Hương Ly thanh minh cho video hát live gây thất vọng: Clip đã bị chỉnh sửa với ý đồ xấu!

Theo Hương Ly, cô không có lỗi, lỗi ở âm thanh và người chỉnh sửa clip với ý đồ không tốt.

10/10/2019 17:20

Hương Ly đang là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây khi chuyển mình từ ‘thánh nữ cover' sang vai trò ca sĩ chuyên nghiệp. Không còn là những video clip được thực hiện một cách đơn giản, khoe giọng trong âm điệu của các nhạc cụ nữa, cô nàng đã lấn sân sang showbiz, ra mắt MV cũng như nhận lời đi hát ở nhiều sự kiện lớn nhỏ. 

Thế nhưng, chất giọng dịu dàng, trong veo trong những clip cover triệu view đình đám ngày nào của Hương Ly khi bước ra đời thực thật sự khiến nhiều khán giả ‘vỡ mộng'. Đặc biệt là trong một đoạn video Hương Ly hát tại quán bar được người hâm mộ quay lại gần đây. 

Không còn những hiệu ứng chỉnh sửa hay sự hỗ trợ từ nhạc nền, giọng live mộc của Hương Ly lộ ra nhiều điểm yếu khó chấp nhận nếu xét trên vai trò là một ca sĩ thực thụ. Ở quãng thấp, Hương Ly hát chênh phô nhiều nhịp. Ở quãng cao, cách ‘lên highnote' của cô nàng cũng không mượt mà, êm dịu như thường thấy mà khá chói tai. 

Thậm chí, có nhiều phần trong ca khúc mà dường như Hương Ly đã không ‘lên' nổi, đành đưa mic về phía khán giả nhờ hát thay.  

Hương Ly run rẩy cover bài Bước qua đời nhau

Sau khi bị ‘bóc mẽ' sự thật giọng hát thánh thót khác nhau một trời một vực giữa video cover triệu view và khi hát thật ngoài đời, Hương Ly lại tiếp tục trở thành tâm điểm ném đá của cộng đồng mạng. Đó là chưa nói đến việc thời gian gần đây, hình ảnh của cô nàng trong mắt khán giả đã xấu đi trông thấy do quản lý vướng vào nhiều lùm xùm, ồn ào không đáng có với Erik, Đức Phúc. 

Luôn im lặng trước những điều tiếng nhưng với lần thị phi kéo đến này, Hương Ly đã không ngồi yên nữa. Mới đây, cô nàng đăng một status để thanh minh cho màn thể hiện ê chề của bản thân trong video được khán giả quay lại. ‘Thánh nữ cover' cho biết: 

‘Thứ 1: Video đã bị chỉnh sửa sound pitchship xuống gần nửa cung trước khi đưa lên mạng với ý đồ không tốt.

Thứ 2: Âm thanh hôm đấy ở quán rất tệ, không có loa kiểm tra trên sân khấu. (Nếu bạn nào hay đi hát các club sẽ biết)

Thứ 3: Không gian của quán quá rộng, đông khách và ồn ào.

Thứ 4: Các bạn có thể nghe và tìm kiếm các video mình hát trên livestream và so sánh với video quán bia'. 

Hương Ly thanh minh cho video hát live gây thất vọng: Clip đã bị chỉnh sửa với ý đồ xấu! 0

Có thể thấy, video hát live gây thất vọng tại quán bar đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh ca sĩ chuyên nghiệp của Hương Ly, khiến cô nàng vốn nổi tiếng không thích vướng vào thị phi cũng phải lên tiếng giải thích cho bản thân. 

Hương Ly thanh minh cho video hát live gây thất vọng: Clip đã bị chỉnh sửa với ý đồ xấu! 1 

Thế nhưng, netizen lại không chấp nhận lời giải thích của Hương Ly.  

Thế nhưng, netizen lại không chấp nhận lời giải thích của Hương Ly. 
Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều