Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi du học Mỹ vẫn nhận show đều và ra MV mới, ai quên được Hương Tràm?

Hương Tràm

Hương Tràm từng tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ca hát để sang Mỹ du học và chữa lành viết thương. Tuy nhiên mới đi Mỹ 5 tháng, cô vẫn nhận show đều, thậm chí còn ra MV mới khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Tin Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp ca hát để sang Mỹ du học đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng, tiếc nuối. Tuy nhiên, cô không để khán giả phải đợi chờ quá lâu cho một màn comeback. Sang Mỹ chưa được bao lâu, Hương Tràm đã nhận show đi diễn. Điều này đã được người thân Hương Tràm xác nhận trước đó, nếu có show phù hợp cô vẫn nhận để trang trải thêm tiền học phí, sinh hoạt.

Khán giả nước nhà đã được đã tai, mãn nhãn trước những màn trình diễn được dàn dựng cực công phu của Hương Tràm ở ‘bển'. Nữ ca sĩ không chỉ xinh đẹp, giọng khủng mà ngày còn sang hơn, biểu diễn trên sân khấu hoành tráng hơn với bản phối mới mẻ, lạ tai.

 

Hương Tràm cực sang chảnh trên sân khấu biểu diễn Em gái mưa và Duyên mình lỡ.

Mới đây Hương Tràm còn bất ngờ khi tung ra MV mới Chúng ta không có sau này. Trước đó, MV Ra là em đâu quá mong manh được xem như MV tạm biệt của Hương Tràm trước khi đi du học. Vậy Chúng ta không có sau này là sao? Phải chăng Hương Tràm không thể ngồi yên nhìn đường đua khốc liệt của V-pop?

Thực ra bài hát Chúng ta không có sau này được thu và hoàn thiện trước khi Hương Tràm đi du học. MV được quay và phát hành sau đó nên nữ ca sĩ mới không xuất hiện trong MV. Bài hát này được viết cho tập sách Chúng ta không có sau này của nhà văn Hà Thanh Phúc - một người bạn thân thiết với Hương Tràm. Bài hát là một sáng tác của Mai Fin do Hà Thanh Phúc, Mai Fin và Hương Tràm cùng chắp bút viết phần lyrics.

MV mới của Hương Tràm.

Hương Tràm được xem là một trong những ca sĩ trẻ hàng đầu V-pop khi cô sở hữu chất giọng nội lực, nhan sắc xinh đẹp và đặc biệt là chuỗi hit khủng như Em gái mưa, Ngốc, Duyên mình lỡ. Việc Hương Tràm bất ngờ nghỉ hát đi du học khiến nhiều người bất ngờ và tiếc nuối.

Chúng ta không có sau này là bài hát quảng bá cuốn sách mới của nhà văn Hà Thanh Phúc. 

Chúng ta không có sau này là bài hát quảng bá cuốn sách mới của nhà văn Hà Thanh Phúc.

Thành tích của MV tính đến ngày 30/9. 

Thành tích của MV tính đến ngày 30/9.

Tuy nhiên Hương Tràm đã chứng tỏ mình vui sách vở không quên ca hát. MV mới của Hương Tràm mới ra mắt được 2 ngày nhưng đã cán mốc hơn 1,8 triệu views và hiện đang chiếm vị trí 12 trên tab thịnh hành. Rất có thể bài hát sẽ còn leo lên những thứ hạng cao hơn vữa và góp tên trong bộ sưu tập những bản hit triệu view của Hương Tràm.

Hương Tràm phiêu trong phòng thu. 

Hương Tràm phiêu trong phòng thu.

Đừng ai nghĩ Hương Tràm đi du học thì sẽ bỏ bê ca hát nhé! Cô cứ ra sản phẩm đều thì sợ gì khán giả quên mất mình. Các ca sĩ trong nước cũng nên lo lắng dần đi là vừa. Chiến binh khủng của Vpop một ngày nào đó sẽ trở lại với hình ảnh trưởng thành hơn, mới mẻ hơn và chuyên nghiệp hơn nữa.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Tràm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi