Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Tràm, Hoàng Thuỳ Linh khoe vũ đạo bốc lửa, thể hiện hit mới trên sân khấu

Hương Tràm

Các huấn luyện viên đã có những màn trình diễn cuốn hút trong chương trình.

Mở màn đêm chung kết The Debut là phần trình diễn của Hương Tràm cùng 3 thí sinh nằm trong Top 4 The Debut: Hoàng Phương, Bá Vương và Tùng Dương. Nữ Oraz cùng các thí sinh đã gửi tặng khán giả một bản mashup đầy cảm xúc của hai ca khúc Tình về nơi đâu và Tìm.

Hương Tràm, Hoàng Thuỳ Linh khoe vũ đạo bốc lửa, thể hiện hit mới trên sân khấu 0

Host Gil Lê và MC Minh Xù trở lại sân khấu để công bố thí sinh bị loại khỏi Top 4 sau đêm thi Bán kết của The Debut đã lên sóng vào tuần trước. Với phần bình chọn từ Hội nhà nghề Dự án số 1 và 3 vị Oraz, Tùng Dương là thí sinh bị tước quyền thi đấu chính thức trong đêm Chung kết. Đây cũng là lần thứ 3 thí sinh này bị loại khỏi đường đua của The Debut.

Tuy nhiên, Gil Lê bất ngờ công bố một luật chơi hoàn toàn mới ngay trên sân khấu trực tiếp của The Debut. Đó là, trong vòng 40 phút, khán giả có quyền 'giải cứu' Tùng Dương quay trở lại thi đấu Chung kết bằng cách truy cập fanpage chương trình để chia sẻ hình ảnh của Tùng Dương. Nếu hình ảnh 'giải cứu' đủ 500 lượt chia sẻ, Tùng Dương sẽ được quay lại thi đấu và có cơ hội trở thành Quán quân của The Debut.

Hương Tràm, Hoàng Thuỳ Linh khoe vũ đạo bốc lửa, thể hiện hit mới trên sân khấu 1

Hoàng Phương là thí sinh đầu tiên dự thi trong đêm Chung kết với bản ballad đậm chất tự sự của nhạc sĩ Kai Đinh mang tên Yêu đến đây thôi. Nam thí sinh đã có màn hoà giọng đầy cảm xúc cùng dàn đồng ca hoành tráng ngay trên sân khấu The Debut, khoe trọn chất giọng nội lực, sâu lắng của mình.

Hương Tràm, Hoàng Thuỳ Linh khoe vũ đạo bốc lửa, thể hiện hit mới trên sân khấu 2

Ngọc Vi – thí sinh nữ duy nhất trong Top 4 chọn ca khúc Phải là anh do nhạc sĩ Kai Đinh sáng tác. Kết hợp cùng vũ đoàn, Ngọc Vi tự tin thể hiện những vũ đạo chuyên nghiệp với nhiều động tác nhảy đòi hỏi kĩ thuật khó. Giai điệu sôi động, bắt tai của ca khúc Phải là anh đã giúp Ngọc Vi khoe trọn khả năng xử lý bài hát mới mẻ, hiện đại – điều luôn được các Oraz của The Debut đánh giá cao ở thí sinh này ngay từ vòng Audition.

Hương Tràm, Hoàng Thuỳ Linh khoe vũ đạo bốc lửa, thể hiện hit mới trên sân khấu 3

Bá Vương là thí sinh thứ ba dự thi. Thể hiện ca khúc do chính mình tự sáng tác mang tên Buồn là khi với phần hoà âm phối khí của bộ đôi Producer Only C và Lou Hoàng, phần trình diễn của Bá Vương gây ấn tượng với khán giả bởi những giai điệu âm nhạc điện tử vô cùng sôi động, bắt tai. Nam thí sinh cũng tự tin khoe những bước nhảy chuyên nghiệp, thể hiện bản lĩnh làm chủ sân khấu rất mạnh mẽ của mình.

Hương Tràm, Hoàng Thuỳ Linh khoe vũ đạo bốc lửa, thể hiện hit mới trên sân khấu 4

Kết thúc phần dự thi của ba thí sinh: Hoàng Phương, Ngọc Vi và Bá Vương, MC Minh Xù và Host Gil Lê trở lại sân khấu chính để thông báo kết quả của chiến dịch 'Giải cứu Tùng Dương quay trở lại thi đấu Chung kết' diễn ra trên fanpage. Với thời hạn chia sẻ bài đăng 'giải cứu' là 40 phút, thí sinh Tùng Dương đã nhận được hơn 6000 lượt chia sẻ từ các khán giả và may mắn nhận được quyền quay lại thi đấu.

Hương Tràm, Hoàng Thuỳ Linh khoe vũ đạo bốc lửa, thể hiện hit mới trên sân khấu 5

Tùng Dương hát ca khúc do chính mình sáng tác mang tên Growing up (Lớn lên). Đây là một bản EDM hiện đại với ca từ trẻ trung, gần gũi, nhắc lại hành trình tham gia cuộc thi The Debut, theo đuổi đam mê âm nhạc của bản thân Tùng Dương. Vừa hát, vừa thể hiện vũ đạo nhưng Tùng Dương vẫn hoàn thành trọn vẹn phần trình diễn và truyền tải những thông điệp đầy ý nghĩa đến khán giả xem truyền hình.

Trong thời gian chờ đợi kết quả cuối cùng, ba Oraz Đức Phúc, Hương Tràm và Hoàng Thuỳ Linh lần lượt gửi tới khán giả những phần trình diễn ấn tượng ngay trên sân khấu đêm Chung kết The Debut.

Đức Phúc kết hợp cùng hai thí sinh Quốc Anh và Quốc Đạt thể hiện bản hit quen thuộc của mình – ca khúc Ánh nắng của anh.

Đức Phúc kết hợp cùng hai thí sinh Quốc Anh và Quốc Đạt thể hiện bản hit quen thuộc của mình – ca khúc Ánh nắng của anh.

Hương Tràm mang đến một sáng tác mới đầy sôi động của nhạc sĩ Dương Khắc Linh mang tên Live for this moment.

Hương Tràm mang đến một sáng tác mới đầy sôi động của nhạc sĩ Dương Khắc Linh mang tên Live for this moment.

Cuối cùng, Hoàng Thuỳ Linh khoe trọn vũ đạo quyến rũ, nóng bỏng với ca khúc mới của Đỗ Hiếu mang tên Fall in love.

Cuối cùng, Hoàng Thuỳ Linh khoe trọn vũ đạo quyến rũ, nóng bỏng với ca khúc mới của Đỗ Hiếu mang tên Fall in love.

Sau ba phần trình diễn sôi động của các HLV, Host Gil Lê và MC Minh Xù trở lại sân khấu để công bố kết quả.

Với tổng số điểm cuối cùng từ Hội nhà nghề và khán giả là 59,8%, Tùng Dương đã trở thành Quán quân của chương trình The Debut 2018.

Với tổng số điểm cuối cùng từ Hội nhà nghề và khán giả là 59,8%, Tùng Dương đã trở thành Quán quân của chương trình The Debut 2018.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Tràm tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi