Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Tràm khen 'chất', Tiên Cookie 'sướng' với tiết mục 'Con cò' team Soobin Hoàng Sơn

Xuất hiện trên sân khấu, cả ba đã khiến người nghe phải 'nổi da gà' với chất giọng đặc biệt của mình, cộng với bản phối mới đã tạo nên màn trình diễn 'có một không hai' tại vòng Đối đầu.

Tối 7/10, tập 8 The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Đối đầu, những thí sinh tài năng còn lại đã bước lên sàn đấu và cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn. Bên cạnh đó, đêm thi cũng chứng kiến sự dừng chân của những giọng ca  tiếp theo. Đặc biệt,  3 bé được cứu cũng chính thức lộ diện và cùng các thí sinh còn lại chuẩn bị cho vòng Loại trực tiếp.

Hữu Lâm - Huy Hoàng - Duy Khánh

Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập cuối vòng Đối đầu là tiết mục của bộ ba hotboy Hữu Lâm - Huy Hoàng - Duy Khánh đến từ team Soobin Hoàng Sơn. Cả ba cùng thể hiện ca khúc 'Con cò' với một bản phối hoàn toàn mới.

Trong lúc tập luyện, cố vấn Hoàng Bách đã truyền lửa cho các bé để thật sự tự tin trên sân khấu vì đây là một ca khúc rất khó thể hiện, nhưng đây cũng là cơ hội để các hotboy gây ấn tượng với khán giả, Soobin Hoàng Sơn hy vọng các bé sẽ thổi hồn vào ca khúc này. Xuất hiện trên sân khấu, cả ba đã khiến người nghe phải 'nổi da gà' với chất giọng đặc biệt của mình, cộng với bản phối mới đã tạo nên màn trình diễn 'có một không hai' tại vòng Đối đầu.

HLV Vũ Cát Tường hào hứng cho biết: 'Hữu Lâm sở hữu gương mặt thời trang, ngoài giọng hát, con nên lấn sân sang diễn viên, phong cách âm nhạc của con cũng rất dữ dội đúng với bản phối. Huy Hoàng như một người anh, giọng hát trải đời hơn rất nhiều. Duy Khánh lại sở hữu gương mặt xinh trai, giọng rất sáng, cả ba con còn được phân đoạn rất chính xác và tôn đồng đội của mình'.

Hương Tràm gọi tiết mục này rất 'chất', cô thích nốt cao của Duy Khánh và ấn tượng với chất giọng của Hữu Lâm. HLV Tiên Cookie kỳ vọng rất nhiều vào tiết mục này, cảm giác xem rất 'đã' và cho rằng đây là một tiết mục thành công. Riêng HLV Soobin Hoàng Sơn cảm thấy rất tự hào và quyết định chọn Hữu Lâm đi tiếp.

Giúp Tiin sửa lỗi