Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Tràm làm 'bà mối' se duyên cho chàng trai giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ

Hương Tràm

Sau đợt nhận thư tay tại Hà Nội, Hương Tràm tiếp tục có mặt tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ để gặp gỡ fans và nhận những lá thư tay gởi về Hộp thư số 1.

Cuộc thi viết thư tay Hộp thư số 1 do nữ ca sĩ Hương Tràm phát động tiếp tục lan tỏa cùng khán giả tại TPHCM. Chương trình diễn ra từ 9h đến 17h30 ngày 6/12 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ với nhiều hoạt động và thông tin đặc biệt.

Hương Tràm làm 'bà mối' se duyên cho chàng trai giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ 0

Ngay từ sáng sớm, nhiều bạn fans bắt đầu có mặt tại đây để hưởng ứng và tham gia cuộc thi. Nhiều bạn tranh thủ viết những bức thư tay nắn nót và giàu cảm xúc, chờ đợi đưa tận tay cho Hương Tràm.

Hương Tràm làm 'bà mối' se duyên cho chàng trai giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ 1

Trong buổi gặp gỡ vào lúc 16h chiều, Hương Tràm bất ngờ được một bạn fans nam tỏ tình. Nữ ca sĩ vô cùng ngượng ngùng trước hành động này. Nhiều khán giả cũng òa lên trước hành động đáng yêu của chàng trai. Anh chàng cho biết đã theo dõi con đường âm nhạc và hình ảnh của Tràm trong nhiều năm qua và luôn 'Thầm thương trộm nhớ, ngưỡng mộ Hương Tràm'. Hành động và lời nói của chàng trai cũng khiến nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc. 

Hương Tràm làm 'bà mối' se duyên cho chàng trai giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ 2

Sau đó, Hương Tràm cùng khán giả hát hai bản hit: Duyên mình lỡ và Em gái mưa. Hình ảnh fans cùng hát theo và hoà nhịp trong các ca khúc Hit của Hương Tràm tạo nên hình ảnh đầy ấn tượng giữa phố đi bộ.

Hương Tràm làm 'bà mối' se duyên cho chàng trai giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ 3

Trước thông tin về việc tổ chức đêm nhạc kỷ niệm 6 năm ca hát, Hương Tràm đã khiến các fans vô cùng háo hức và mong ngóng về live show đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của cô.

Hương Tràm làm 'bà mối' se duyên cho chàng trai giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ 4

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng đọc một bức thư mà một bạn nam tên Phát gởi đến cô bạn gái tên Dung của mình. Bức thư nhận được hiệu ứng rất lớn từ khán giả. Trong bức thư này, anh chàng hy vọng rằng bạn gái sẽ hiểu được tấm lòng của mình thông qua Hộp thư số 1.

Hương Tràm làm 'bà mối' se duyên cho chàng trai giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ 5

Trong buổi cổ động cùng fans, nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ đã viết thư tay cổ vũ Công Phượng và nhờ người chuyển đến anh trước trận đấu. Khi được hỏi vì sao lại gửi thư riêng cho Công Phượng, Hương Tràm tiết lộ lý do cô dành sự yêu quý đặc biệt cho nam cầu thủ là cả hai đều cùng quê Nghệ An. Cô cũng khẳng định bản thân đối với Công Phượng đơn thuần là lòng ái mộ tài năng và sự nhiệt huyết, nỗ lực của anh đã truyền cảm hứng cho Tràm rất nhiều trong công việc chứ không có ý định tiến xa hơn với nam cầu thủ. 

Hương Tràm làm 'bà mối' se duyên cho chàng trai giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ 6

Dù ít khi thể hiện nhưng Hương Tràm luôn theo dõi các trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Cô có niềm đam mê mãnh liệt với môn thể thao vua nhưng tự nhận chỉ là 'người hâm mộ âm thầm theo dõi từ xa'. 

Hương Tràm làm 'bà mối' se duyên cho chàng trai giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ 7

Nhiều bạn đã xếp hàng để được nhận đĩa và chữ kí từ nữ ca sĩ.

Hương Tràm làm 'bà mối' se duyên cho chàng trai giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ 8

Photo: Trung Hoàng

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Tràm tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi