Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Tràm lần đầu hát cùng Trọng Tấn ca khúc 'Không còn mùa Thu' khiến khán giả 'sởn gai ốc'

Hương Tràm

Với màu sắc bán cổ điển, Hương Tràm tiếp tục biến hóa và khẳng định sự đa màu sắc của mình.

Tham gia một chương trình âm nhạc, Hương Tràm song ca cùng Trọng Tấn ca khúc được phối theo phong cách opera, bán cổ điển Không còn mùa Thu. Được biết đây là lần đầu tiên mà cô song ca cùng 'đàn anh' nhưng nữ ca sĩ khiến mọi người bất ngờ bởi cách xử lý ca khúc tinh tế và tròn trịa của mình.

Hương Tràm lần đầu hát cùng Trọng Tấn ca khúc 'Không còn mùa Thu' khiến khán giả 'sởn gai ốc' 0

Hương Tràm lần đầu hát cùng Trọng Tấn ca khúc 'Không còn mùa Thu' khiến khán giả 'sởn gai ốc' 1

Những khán giả yêu mến Hương Tràm đều biết cô gái này sở hữu chất giọng nội lực và khả năng biến hóa qua từng dòng nhạc, nhưng với lần đầu tiên hát theo phong cách bán cổ điển thì mang đến những bất ngờ cho khán giả.

Với màn song ca này, Hương Tràm nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Bên cạnh đó, Hương Tràm còn gởi tặng đến khán giả Thủ đô những bản hit quen thuộc của mình.

Hương Tràm lần đầu hát cùng Trọng Tấn ca khúc 'Không còn mùa Thu' khiến khán giả 'sởn gai ốc' 2

Không chỉ vậy, Hương Tràm còn xuất hiện với hình ảnh vô cùng quyến rũ và cực kỳ xinh đẹp khiến không ít người phải trầm trồ. Phải công nhận một điều rằng, thời gian qua, Hương Tràm rất chịu khó xây dựng hình ảnh của mình và mang đến  sức hút ấn  tượng qua phong cách mỗi khi xuất hiện.

Tại chương trình, fan đã lên tận sân khấu để tặng hoa và gửi quà cho Hương Tràm sau thời gian lo lắng cho cô về tình hình sức khỏe. Hương Tràm đang dần cân bằng lại cuộc sống, giảm bớt strees và tập trung cho những dự án mới trong thời gian sắp tới.

Trong show diễn có sự xuất hiện của Bùi Anh Tuấn, nhiều người đã chờ đợi màn song ca của cặp đôi này. Tuy nhiên, Hương Tràm lại xuất hiện cùng ca sỹ đàn anh Trọng Tấn khiến tiết mục tạo được hiệu ứng vô cùng bất ngờ. 

Hương Tràm lần đầu hát cùng Trọng Tấn ca khúc 'Không còn mùa Thu' khiến khán giả 'sởn gai ốc' 3

Dù là một ca sĩ có tuổi đời còn khá trẻ nhưng Hương Tràm may mắn nhận được lời mời song ca cùng những nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu như Thu Phương, Bằng Kiều,… và lần này là tỏa sáng với phong cách bán cổ điển cùng Trọng Tấn.

Hương Tràm lần đầu hát cùng Trọng Tấn ca khúc 'Không còn mùa Thu' khiến khán giả 'sởn gai ốc' 4

Với những dấu son rực rỡ như thế này, thật sự Hương Tràm trong thời gian tới sẽ thử nghiệm mình trong dòng nhạc khó hơn nữa? Có lẽ câu trả lời sẽ được trả lời trong thời gian tới và không gì là không thể với giọng hát của Hương Tràm. 

Ngoài Trọng Tấn, Hương Tràm, Live show Mùa Thu Vàng lần này còn quy tụ những cái tên đặc biệt như: Quang Hà, Bùi Anh Tuấn, Thành Lê, Lê Anh Dũng…

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Tràm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi