Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hương Tràm nói về những áp lực dư luận, bị người yêu trách móc trong MV Dance

Sau những bản ballad nhẹ nhàng tình  cảm, Hương Tràm lại tìm về nét cá tính mạnh mẽ và quyết liệt của mình trong MV mới - Live For This Moment.

Sau Em gái mưa thành công ngoài mong đợi của năm 2017, Hương Tràm ở năm 2018 tiếp tục khẳng định sức nóng của mình qua hàng loạt những bản hit khiến khán giả thuộc nằm lòng như: Duyên mình lỡ, Gửi anh và cô ấy, Chút tình đã quên.

Không để những bản hit của mình 'hạ nhiệt', tối 7/11, Hương Tràm tiếp tục mang đến một hơi thở mới, cá tính và quyết liệt như sức trẻ của mình trong MV Live For This Moment. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết dành tặng cho cô từ tháng 5 nhân dịp sinh nhật.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ: 'Live For This Moment là món quà Linh tặng Hương Tràm từ tháng 5, nhân dịp sinh nhật em. Khi chứng kiến em lao động nghệ thuật và có lúc hy sinh sức khoẻ từ The Remix 2016 đến nay, bản thân Dương Khắc Linh ở độ tuổi này khi gặp nhiều vấn đề trong showbiz cũng còn thấy mệt mỏi mà bản thân chịu không được áp lực. Tràm làm MV nói lên tâm sự của nhiều người làm nghệ thuật cống hiến, trong đó có cả Dương Khắc Linh'.

Hương Tràm nói về những áp lực dư luận, bị người yêu trách móc trong MV Dance 0

Live for this moment đã được Hương Tràm trình diễn trước đó trong chung kết The Debut và nhận được hiệu ứng rất tốt từ phía khán giả. Giai điệu bắt tai, kết hợp cùng cách dàn dựng cắt ghép hình ảnh từ những show diễn của Hương Tràm, thể hiện áp lực cô phải đối diện trong cuộc sống thực tại thu hút người xem. 

Hương Tràm nói về những áp lực dư luận, bị người yêu trách móc trong MV Dance 1

MV Live For This Moment như một cuốn phim tư liệu ngắn mô tả về cuộc sống của Hương Tràm. Cô không muốn thực hiện một MV Dance đơn thuần là khoe vũ đạo mà ẩn chứa thông điệp trong đó và ai là 'fans' của Hương Tràm thì mới hiểu được hết. Trong đó, Hương Tràm cũng không ngần ngại đưa những tin đồn thất thiệt và bình luận trái chiều về mình vào MV, hay chia sẻ về việc quá bận rộn mà không có thời gian giành cho người yêu, bạn bè và cả chính bản thân mình.

Hương Tràm nói về những áp lực dư luận, bị người yêu trách móc trong MV Dance 2

Luôn chứng minh mình là nghệ sĩ cầu toàn và muốn bản thân không ngừng cố gắng, Hương Tràm khiến khán giả thấy được hình ảnh của cô chỉn chu và trọn vẹn dù thể hiện ở các dòng nhạc khác nhau.

Hương Tràm nói về những áp lực dư luận, bị người yêu trách móc trong MV Dance 3

Hương Tràm nói về những áp lực dư luận, bị người yêu trách móc trong MV Dance 4

Hiện tại, dù sức khoẻ không tốt nhưng Hương Tràm vẫn đang tiếp tục chạy show cũng như ấp ủ những dự án đến cuối năm, đặc biệt là liveshow riêng như lời hẹn với khán giả trước đó. 

Góp ý cho Tiin