Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ hát tập dượt, Hương Tràm vẫn khiến khán giả nức lòng với 'Em gái mưa'

Nữ ca sĩ diện jumpsuit hồng, áo khoác lông đen tập rượt những bản hit để trình diễn trong đêm Đại nhạc hội 'Viettel - Kết nối triệu tâm hồn'.

Chiều 6/1, Hương Tràm đã có mặt để tập luyện chuẩn bị cho đêm Đại nhạc hội Viettel - Kết nối triệu tâm hồn tại Phố đi bộ Hà Nội. Nữ ca sĩ hát bản hit Em Gái Mưa nhận được sự ủng hộ của hàng ngàn khán giả.

Hương Tràm đang tập duyệt cho phần trình diễn tối nay. 

Hương Tràm đang tập duyệt cho phần trình diễn tối nay.

Ngoài những bản ballad da diết, Hương Tràm còn trình diễn nhiều ca khúc nhạc dance bốc lửa để phù hợp với không khí chương trình nhạc hội. I Want You Now là ca khúc sẽ được cô biểu diễn để đốt cháy bầu không khí sôi động tại Phố đi bộ tối nay. Cô ca sĩ trẻ tích cực tập luyện vũ đạo để đem đến cho khán giả những màn trình diễn bắt mắt.

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ nhận được sự hưởng ứng đông đảo của khán giả. Hàng trăm người hâm mộ ở dưới hò reo tên cô.

Chỉ hát tập dượt, Hương Tràm vẫn khiến khán giả nức lòng với 'Em gái mưa' 1 

Chỉ hát tập dượt, Hương Tràm vẫn khiến khán giả nức lòng với 'Em gái mưa' 2 

Hương Tràm sẽ trình bày hit 'Em gái mưa' trong tối nay. 

Hương Tràm sẽ trình bày hit 'Em gái mưa' trong tối nay.

Ngoài Hương Tràm, các giọng ca như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Trọng Hiếu Idol... sẽ góp mặt trong đêm diễn với những ca khúc nhạc trẻ sôi động, dự báo một bữa đại tiệc âm nhạc đỉnh cao kết hợp công nghệ hoành tráng để khởi đầu năm mới tưng bừng.

Chỉ hát tập dượt, Hương Tràm vẫn khiến khán giả nức lòng với 'Em gái mưa' 4 

Ngay từ sớm, nhiều người dân đã có mặt để xem phần biểu diễn của ca sĩ Hương Tràm. 

Ngay từ sớm, nhiều người dân đã có mặt để xem phần biểu diễn của ca sĩ Hương Tràm.

Tiếp nối thành công của chương trình Kết nối triệu tâm hồn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ở TP.HCM từ tháng 7/2017 vừa qua, hôm nay (ngày 6/1), một đại nhạc hội hoành tráng dành cho giới trẻ Hà thành sẽ diễn ra ngay tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội.

Hiện tại, hoạt động trải nghiệm công nghệ thú vị vẫn tiếp tục diễn ra đến 18h tối. Từ 19h30 là thời điểm bắt đầu cho Đại nhạc hội âm nhạc kết hợp công nghệ đỉnh cao Kết nối triệu tâm hồn, chương trình sẽ có một tiết mục độc đáo ấn tượng nhất lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam  khiến cho người xem cảm thấy 'đã mắt' nhất.

Ảnh: Phạm Trọng Tùng

>>>XEM THÊM:  Dàn sao tập dượt cho Đại nhạc hội 'Viettel - kết nối triệu tâm hồn'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi