Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Tràm tất bật chạy show không ngừng nghỉ dù bác sĩ khuyên nghỉ ngơi

Hương Tràm

Những ngày vừa qua, Hương Tràm liên tục chia sẻ thông tin cô bị bệnh và phải chích thuốc kháng sinh cũng như ra vào bệnh viện rất nhiều lần khiến người hâm mộ lo lắng.

Mới đây, liveshow 'Tiếng yêu cất lời' của Tú Dưa đã diễn ra tại Phòng hoà nhạc lớn - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Đây là liveshow cá nhân đầu tiên của Tú Dưa sau 20 năm ca hát. Bên cạnh sự hội ngộ của những người bạn từ nhóm Quả Dưa Hấu thì những khách mời cũng được khán giả chú ý.

'Em Gái Mưa' Hương Tràm được xem là một trong những 'ẩn số' đáng trong đợi khi góp mặt tại đêm nhạc. Cô cũng được xem là 'đàn em' thân thiết và đặc biệt là sự hợp tác với bản hit mới Duyên Mình Lỡ.

Hương Tràm tất bật chạy show không ngừng nghỉ dù bác sĩ khuyên nghỉ ngơi 0

Tiết mục đã nhận được hiệu ứng lớn từ khán giả trong show diễn. Tuy nhiên, ít ai biết được để thực hiện trọn vẹn show diễn Hương Tràm đã phải bỏ ngoài tai lời khuyên từ bác sĩ và ra vào bệnh viện nhiều lần để hồi phục sức khỏe. Trước show diễn của nhạc sĩ Tú Dưa, Hương Tràm đã tham gia show âm nhạc tại TP. Hồ Chí Minh nữ ca sĩ được mẹ mình tháp tùng khi góp mặt tại đây. Mẹ cô khá lo lắng cho sức khỏe của cô hiện tại, chính vì thế mà luôn đi theo ủng hộ con gái mình ở một số chương trình sự kiện.

Hương Tràm tất bật chạy show không ngừng nghỉ dù bác sĩ khuyên nghỉ ngơi 1

Gương mặt của Hương Tràm lộ rõ vẻ mệt mỏi khi được chụp hình. Được biết, trước đó cô bị sốt cao khiến dây thanh quản bị phù dẫn đến tắt tiếng. Tuy nhiên sau khi chữa trị, Hương Tràm phần nào lấy lại giọng hát. Tuy vừa ốm dậy nhưng Hương Tràm khiến nhiều khán giả phải 'Nổi da gà' khi nghe phần trình diễn của cô cùng nhạc sĩ Tú Dưa. 

Cô cùng Tú Dưa song ca Không còn mùa thu bằng giọng hát nồng nàn. Nhạc sĩ Tú Dưa và Hương Tràm thể hiện ăn ý và hòa quyện cùng nhau với ca khúc nhiều cảm xúc này. Hình ảnh nhạc sĩ Tú Dưa tình tứ cùng Hương Tràm trên sân khấu khiến khán giả vô cùng thích thú và cổ vũ cho đôi song ca này.

Hương Tràm tất bật chạy show không ngừng nghỉ dù bác sĩ khuyên nghỉ ngơi 2

Ngay sau đó, Hương Tràm thể hiện hit Duyên mình lỡ – một sáng tác của nhạc sĩ Tú Dưa gây sốt thời gian qua. Bản hit vẫn luôn là một sức nóng đặc biệt, mỗi lần Hương Tràm đi diễn đều được khán giả yêu cầu và hát theo cùng cô. Với chất giọng 'khủng' khả năng hát live của Hương Tràm luôn chiếm được tình cảm đặc biệt từ khán giả.

Hương Tràm tất bật chạy show không ngừng nghỉ dù bác sĩ khuyên nghỉ ngơi 3

Cũng trong liveshow, Hương Tràm có những phút chia sẻ về người anh trong nghề của mình. Hương Tràm cho biết đây là người anh không chỉ hỗ trợ cô về âm nhạc mà còn làm 'quân sư tình ái' cho các em. 'Anh Tú Dưa có rất nhiều điều khiến các em phải nể phục. Ví dụ như thiên tình sử của anh', giọng ca 'Duyên mình lỡ' hài hước chia sẻ.

Hương Tràm tất bật chạy show không ngừng nghỉ dù bác sĩ khuyên nghỉ ngơi 4

Thời gian này, Hương Tràm đang tập trung chuẩn bị cho live show riêng của  mình. Chính vì thế cô khá căng thẳng nhưng vẫn dốc hết sức lực cho những dự án mới để ra mắt cùng khán giả. Ngay từ khi hé lộ liveshow, người hâm mộ đang dõi theo và nóng lòng hội ngộ Hương Tràm trong cột mốc đáng nhớ trong hành trình hoạt động âm nhạc của mình.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Tràm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi