Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Tràm tiếc hùi hụi vì để rơi ‘hoàng tử Hàn Quốc’ vào tay Soobin Hoàng Sơn

'Hot boy Hàn Quốc' Duy Khánh khiến HLV Hương Tràm tiếc hùi hụi vì bỏ lỡ giọng ca tiềm năng đến từ Nghệ An này!

Xuất hiện trên sân khấu với ngoại hình điển trai cùng bộ áo dài truyền thống nổi bật, Bạch Duy Khánh đã thể hiện bài hát 'Chiếc khăn Piêu' trong sự phấn khích của 4 vị HLV và khán giả trong trường quay.

Không cưỡng lại sức hút trong giọng hát của cậu bé, HLV Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường đã bấm nút chọn khi Duy Khánh chỉ mới hát được đoạn đầu của ca khúc.

Mặc dù không bấm nút quay lại, HLV Hương Tràm vẫn dành nhiều lời khen cho giọng hát cũng như cách xử lý bài hát đẹp hoàn hảo Duy Khánh. Cô bày tỏ cậu bé là thí sinh là mình tiếc nhất từ trước đến giờ.

HLV Vũ Cát Tường khen Duy Khánh không chỉ xinh trai mà còn chọn được bộ trang phục đẹp. Cô chia sẻ cái mà cậu bé Nghệ An thiếu chính là sự linh động trên sân khấu, nếu về đội của mình, cô sẽ giúp bé hoàn thiện hơn về phần đó.

Tiếp lời HLV Vũ Cát Tường, HLV Soobin Hoàn Sơn bày tỏ cậu bé không cần phải lo vì đội mình rất đa dạng về màu sắc. Soobin hứa 'về âm nhạc, sở trưởng của con chú sẽ phát huy hết khả năng chú có thể', anh cũng không ngần ngại nói rằng bé là thí sinh đẹp trai nhất trong đội hình nếu Duy Khánh về với đội của mình. Kết quả, trước những lời nói ngọt ngào của giọng ca 'Phía sau một cô gái', cậu bé quyết định về với đội của anh.

Ca khúc 'Chiếc khăn Piêu' - Bạch Duy Khánh

Giúp Tiin sửa lỗi