Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Tràm tung teaser dự án hát live tại Mỹ sau gần một năm du học

Hương Tràm

Nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt dự án âm nhạc trên kênh Youtube để đáp ứng sự chờ đợi của fans sau gần 1 năm vắng bóng tại Việt Nam.

Trong đoạn teaser giới thiệu về dự án 'The Nomad - Living our lives' vừa ra mắt, người xem sẽ thấy hình ảnh Hương Tràm trong suốt hành trình âm nhạc của cô từ Việt Nam cho đến khi sang Mỹ.

Clip dài hơn 1 phút ghi lại những khoảnh khắc Hương Tràm khoác trên mình trang phục biểu diễn, tỏa sáng giữa hàng nghìn khán giả. Cho đến thời gian trở thành một du học sinh nơi xứ lạ, nơi cô có thể tung tăng nhảy ngoài phố, tự do ăn uống những thứ mình thích mà không lo sợ bị bắt gặp những ánh mắt dò xét, đi xem show diễn của thần tượng… thật thoải mái, rạng rỡ.

Teaser sản phẩm mới của Hương Tràm

Kèm theo đó là lời tự sự của Hương Tràm: 'Hành trình khám phá bản thân của tôi và các bạn chưa bao giờ dừng lại. Mỗi một thời điểm chúng ta lại có câu trả lời khác nhau cho câu hỏi: Mình là ai? Hôm qua bước trên đôi giày hiệu, ngày hôm nay là dép xỏ ngón và ngày mai Tràm sẽ lại được chạy trên đôi chân trần. Không quan trọng, nếu mọi chuyện đều được định sẵn thì không có vinh quang... Tràm đã tự ban cho mình 1 nụ cười giữa những ngày bình thường, tự do mắc phải những sai lầm mới, tự do chống trọi với tất cả sự nghi ngờ, tự do thách thức cả sự tự do… Tự do cho ta thời gian tập trung và thời gian kịch trần để suy nghĩ, để bay'.

Phía cuối clip, Hương Tràm hé lộ những hình ảnh của dự án âm nhạc The Nomad - Living Our Lives. Chỉ vài giây ngắn nhưng có thể thấy nữ ca sĩ đã có sự chuẩn bị và hát cùng ban nhạc trong một căn phòng nhỏ ấm cúng.

Hương Tràm tung teaser dự án hát live tại Mỹ sau gần một năm du học 0

Tất cả những bài hát Hương Tràm chọn biểu diễn đều được thu live cùng ban nhạc với mong muốn mang đến sự chân thật, gần gũi và mộc mạc cho khán giả.

'Quyết định gác bỏ mọi thứ, trở về vạch xuất phát để sống ở vùng đất mới không phải dễ dàng, đặc biệt là với Tràm. Có lẽ bây giờ chỉ cần có người lắng nghe vẫn luôn là ngày hạnh phúc, đơn giản lạ so với Tràm trước kia!

Tràm đã sống với tuổi 25 vẫn đa sầu đa cảm, mong manh và rải buồn vui trên những đại lộ, những vùng đất xa xăm hơn! Nhưng Tràm không giấu được một thứ cảm xúc hạnh phúc khi nhớ về chính là tạ ơn những yêu thương' - những dòng cảm xúc của Hương Tràm.

Hương Tràm tung teaser dự án hát live tại Mỹ sau gần một năm du học 1

Bài hát đầu tiên trong chuỗi dự án sẽ ra mắt vào 20h ngày 20/1/2020.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Tràm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi