Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Tràm tuyên bố ngừng hát, dân mạng đua nhau mượn lời ca khúc của Chi Pu để níu kéo: ‘Tràm ơi ở lại’

Hương Tràm

Trùng hợp thay, Hương Tràm lại muốn tạm thời dừng sự nghiệp ca hát vào đúng lúc Chi Pu đang gây sốt với MV mới Anh ơi ở lại.

Kể từ khi ‘lấn sân' sang lĩnh vực ca hát, Chi Pu luôn khiến khán giả tò mò mỗi khi chuẩn bị tung ra sản phẩm mới và lần này cũng vậy. Không phụ sự kì vọng của fans, MV Anh ơi ở lại của cô nàng đã nhanh chóng ‘phủ sóng' khắp mạng xã hội ngay sau khi được ra mắt.

Tuy nhiên, điều đáng nói là bản hit này của Chi Pu không chỉ là chủ đề để người khen, kẻ chê mà còn trở thành nguồn cảm hứng để cư dân mạng bàn luận về tuyên bố tạm dừng ca hát của Hương Tràm.

Hương Tràm tuyên bố ngừng hát, dân mạng đua nhau mượn lời ca khúc của Chi Pu để níu kéo: ‘Tràm ơi ở lại’ 0 

Dân mạng bàn tán xôn xao về việc Hương Tràm tuyên bố tạm dừng ca hát 

Dân mạng bàn tán xôn xao về việc Hương Tràm tuyên bố tạm dừng ca hát

Cư dân mạng mượn MV của Chi Pu để giữ Tràm ở lại 

Cư dân mạng mượn MV của Chi Pu để giữ Tràm ở lại

Sau khi Hương Tràm chia sẻ về quyết định đi du học Mỹ để tiếp tục thực hiện đam mê của mình trên con đường học vấn thì ngay lập tức cư dân mạng đã liên tục bàn tán xôn xao. Thế nhưng ít ai có thể ngờ rằng, người được nhắc tên nhiều không kém Hương Tràm trong vụ việc này lại chính là Chi Pu. 

'Tràm ơi đừng đi'... 

'Tràm ơi đừng đi'...

Tràm ơi Tràm ở lại, ở lại với Chi đi Tràm ở lại' hay ‘Lại là chia tay sau những lần không hiểu nhau' là những câu hát được cư dân mạng liên tục chia sẻ trong ngày hôm nay. Thậm chí, có không ít người còn dựng nên hẳn một câu chuyện cho mối quan hệ phức tạp của Chi - Tràm.

'Tràm ơi ở lại với Chi' 

'Tràm ơi ở lại với Chi'

Thế nhưng, sự thật là Chi sẽ giữ Tràm ở lại hay là đang mong muốn ‘Thì Tràm cứ đi đi hãy cứ xa đi và đừng ngẫm nghĩ'...  thì có lẽ chỉ người trong cuộc mới biết được. 

MV Anh ơi ở lại của Chi Pu

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Tràm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi