Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm dừng ca hát, sang Mỹ du học vài năm

Do không cân bằng được công việc và cuộc sống, cộng với đó là áp lực của nghề, Hương Tràm rơi vào trạng thái mất ngủ thường xuyên, phải dùng thuốc ngủ suốt 5 năm. Chính vì vậy nữ ca sĩ muốn 'tạm gác' việc đi hát lại và sang Mỹ du học.

Mới đây, Hương Tràm đã có những chia sẻ về việc quyết định ngừng đi hát trong vòng một vài năm tới.

'Tôi nghĩ rằng là khi mà mình yêu nghề, khi mà mình suy nghĩ thật nhiều cho nó, suy nghĩ thật nghiêm túc cho con đường dài của mình thì mình nên dừng lại. Tôi muốn dành thời gian cho bản thân mình để suy nghĩ để gạt đi những chuyện mình đã trải qua và bắt đầu với một chút những mộng mơ mới của mình trong tương lai' - Nữ ca sĩ lý giải nguyên nhân việc quyết định tạm dừng việc đi hát của mình.

Hương Tràm quyết định tạm dừng việc đi hát để thực hiện ước mơ 

Hương Tràm quyết định tạm dừng việc đi hát để thực hiện ước mơ

Theo Hương Tràm, đây là quyết định của cá nhân cô. Giọng ca Em gái mưa cho rằng: 'Nếu như còn tiếp tục đi hát thì mình vẫn sẽ loay hoay'. Cô vẫn sẽ rơi vào cuồng quay công việc, cuồng quay biểu diễn và rất cả mọi thứ thì việc học tập của cô sẽ bị dở dang.

Sang Mỹ du học là ước mơ từ nhỏ của Hương Tràm và cô nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp nhất để cô tạm gác lại sự nghiệp của mình, thực hiện mơ ước của mình.

Nữ ca sĩ cũng tâm sự rằng, cô khá băn khoăn khi mình trở lại với sự nghiệp ca hát, khán giả sẽ không chào đón, có thể cô sẽ trở lại với con số 0 một lần nữa. Nhưng Hương Tràm tin rằng những người yêu thương và thích giọng hát của cô sẽ tin và sẽ hiểu cho nữ ca sĩ.

'Khi đó người ta sẽ hi vọng về mình khi trở lại sẽ giỏi giang hơn, sẽ cống hiến được nhiều cho khán giả của mình trên sân khấu' - Hương Tràm hi vọng.

Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm dừng ca hát, sang Mỹ du học vài năm 1

Trước đó Hương Tràm từng khiến người hâm mộ phải lo lắng khi mắc bệnh bóc da tay đến mức chảy máu và bị dị ứng cấp tính. Thậm chí bác sĩ từng đề nghị Hương Tràm nên dừng việc đi hát để chuyên tâm chữa trị nếu không sẽ để lại biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Dù sức khỏe không tốt nhưng Hương Tràm vẫn nỗ lực tập luyện và biểu diễn. Có lẽ trong thời gian tới nữ ca sĩ sẽ có thời gian chăm sóc bản thân và thực hiện nhiều ước mơ trước đó của mình hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi