Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Tràm lần đầu song ca cùng 'cha đẻ' bản hit 'Duyên mình lỡ' giữa phố đi bộ Hà Nội

Hương Tràm

Cả hai song ca bản hit làm mưa làm gió thời gian qua trong sự kiện 'Hộp thư số 1' diễn ra tại Hà Nội.

Hôm qua, ngày 2/12, Hương Tràm cùng ekip thực hiện buổi gặp gỡ và tận tay nhận những lá thư từ khán giả gửi về Hộp thư số 1. Đây là dự án đầy ý nghĩa của nữ ca sĩ khơi gợi những kỉ niệm và cả những điều lần đầu được thổ lộ.

Trong bầu không khí háo hức và đông đủ của buổi chiều cuối tuần, Hương Tràm bất ngờ xuất hiện trẻ trung và xinh đẹp khiến ai nấy đều vỡ òa. Nữ ca sĩ đã dành thời gian để đọc từng lá thư, chia sẻ cảm nhận của bản thân cũng như bày tỏ sự biết ơn về những tình cảm và sự tin tưởng của mọi người dành cho mình khi trút bầu tâm sự với những câu chuyện thầm kín, nỗi lòng khó nói bấy lâu nay…

Hương Tràm lần đầu song ca cùng 'cha đẻ' bản hit 'Duyên mình lỡ' giữa phố đi bộ Hà Nội 0

Giọng ca Em gái mưa không kìm được xúc động trước những dòng tâm sự đặc biệt của một bạn trẻ không may mắn mắc bệnh tim bẩm sinh gửi đến cho bố mình. Những lá thư chạm đến trái tim như thế cũng giúp Hương Tràm có thêm cảm xúc khi thể hiện những ca khúc.

Chia sẻ về dự án, nữ ca sĩ cho biết: 'Tràm có một thói quen từ bé là vẫn viết những dòng khó nói để đưa cho ba mẹ, anh trai mình. Thêm vào đó, bé Như Ngọc trong team Hương Tràm – Tiên Cookie tại The Voice Kids 2017 từng tự ti và ít giao tiếp với mọi người, nhưng khi về nhà cô bé luôn gửi thư tay cho Tràm. Do đó, Tràm muốn làm chiến dịch như này để kết nối giữa mọi người, kết nối với fans hâm mộ của mình'.

Hương Tràm lần đầu song ca cùng 'cha đẻ' bản hit 'Duyên mình lỡ' giữa phố đi bộ Hà Nội 1

Và ngay sau khi phát động cuộc thi Hộp thư số 1, Hương Tràm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả với hàng trăm lá thư được gửi online. Tính đến nay đã có hơn 1000 bức thư gửi đến, trong đó có rất nhiều câu chuyện xúc động về tình yêu, gia đình, những lời xin lỗi, những nuối tiếc để khi nhìn lại có rất nhiều điều để viết ra.

Tại sự kiện ở Hà Nội, Hương Tràm cũng giới thiệu những lá thư tay được lưu giữ từ thời chiến tranh đến bây giờ của nhà báo Đặng Vương Hưng. 'Đây là những kỷ vật quý báu và vô giá của lịch sử, chất chứa cảm xúc của người con gửi cho bố, hay của người vợ gửi cho chồng ở ngoài chiến trường.

Thông qua Hộp thư số 1, Hương Tràm muốn gửi đến thông điệp: Chúng ta hãy trao yêu thương bằng những trang giấy viết' và nữ ca sĩ muốn nhân rộng tình yêu thương cho gia đình, cho người yêu, người thương, tri kỷ…'  - Hương Tràm nói.

Hương Tràm lần đầu song ca cùng 'cha đẻ' bản hit 'Duyên mình lỡ' giữa phố đi bộ Hà Nội 2

Hộp thư số 1 là nơi thổ lộ tâm tư, những điều khó nói của khán giả gửi đến gia đình, đồng nghiệp hay thậm chí người yêu cũ, những người chúng ta yêu thương từ tận đáy lòng qua những bức thư tay. Đây là cơ hội để khán giả trải lòng và chia sẻ những cảm xúc sâu thẳm nhất dành cho những người thương yêu và nhận những phần quà hấp dẫn từ ca sĩ Hương Tràm.

Trước đó, Hương Tràm đã chia sẻ bức thư gửi cho mẹ đầy xúc động với những dòng tâm sự về cuộc sống người nổi tiếng không hề sung sướng, khiến bao người  xúc động, Sau đó là những bức thư tay gửi cho Phở, hay đặc biệt hơn là với Bùi Anh Tuấn gắn liền với một thời thanh xuân của cô.

Đặc biệt, tại sự kiện, Hương Tràm hát tặng khán giả những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô. Trong đó khán giả bất ngờ với bản hit Duyên mình lỡ được nữ ca sĩ gốc Nghệ An song ca cùng 'cha đẻ' của ca khúc là nhạc sĩ Anh Tú.

Hương Tràm lần đầu song ca cùng 'cha đẻ' bản hit 'Duyên mình lỡ' giữa phố đi bộ Hà Nội 3

Hương Tràm lần đầu song ca cùng 'cha đẻ' bản hit 'Duyên mình lỡ' giữa phố đi bộ Hà Nội 4

Sau Hà Nội, Hương Tràm và ekip của Hộp thư số 1 sẽ tiếp tục tổ chức buổi nhận thư trực tiếp tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ - TP.HCM. Thời gian dự kiến sẽ vào 9h - 17h ngày 06/12/2018. 

Photo: Đạt Nguyễn 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Tràm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi