Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huyền thoại Kpop H.O.T xác nhận tái hợp sau 17 năm

Nhóm nhạc huyền thoại H.O.T với rất nhiều thành tích đáng nể sẽ tái hợp sau 17 năm tan rã.

Chương trình Infinity Challenge đã ra thông báo về việc nhóm nhạc huyền thoại H.O.T của Kpop sẽ chính thức tái hợp trong chương trình này.

Theo thông báo của Infinity Challenge, từ tháng 11/2014, các nhân viên chương trình đã bắt đầu có những cuộc gặp gỡ với các thành viên H.O.T, bày tỏ mong muốn giúp nhóm nhạc này tái hợp. Trong suốt khoảng thời gian từ khi đó đến nay, tổ sản xuất liên tục bàn bạc và thảo luận với các thành viên để đưa ra phương án hiệu quả nhất.

H.O.T là nhóm nhạc nổi tiếng nhất vào cuối những năm 90 

H.O.T là nhóm nhạc nổi tiếng nhất vào cuối những năm 90

Dự định ban đầu là vào năm 2016, Infinity Challenge sẽ tái hợp H.O.T để kỷ niệm 20 năm ra mắt của nhóm. Nhưng vì các thành viên đều có các lịch trình bận rộn khác nhau nên kế hoạch đã không được thực hiện.

Đến sáng ngay 29/1/2018, tổ sản xuất chương trình đã đưa ra thông báo chính thức thành công kế hoạch tái hợp H.O.T sau 17 năm tan rã. Sân khấu trở lại của H.O.T sẽ được diễn ra vào ngày 15/2 sắp tới và được phát sóng trong chương trình Infinity Challenge vào hai tập ngày 17 và 24/2.

H.O.T là nhóm nhạc nam gồm 5 thành viên: Moon Heejun, Jang Woohyuk, Tony Ahn, Kangta, Lee Jaewon. H.O.T ra mắt vào năm 1996, dưới trướng SM Entertaiment, và tan rã vào năm 2001. Trong những năm hoạt động, H.O.T đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, trở thành nhóm nhạc huyền thoại của Kpop.

Infinity Challenge là chương trình hài tạp kỹ vô cùng ăn khách trên kênh MBC. Trước H.O.T, Infinity Challenge đã từng giúp Sechskies và S.E.S tái hợp trong chương trình. Đây đều là những nhóm nhạc nổi tiếng của Kpop thế hệ đầu tiên.

Hình ảnh cảm động khi Infinity Challenge giúp Sechskies tái hợp bằng một mini concert cùng các fan 

Hình ảnh cảm động khi Infinity Challenge giúp Sechskies tái hợp bằng một mini concert cùng các fan
Giúp Tiin sửa lỗi