Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Anh lần đầu xuất hiện cùng nhóm nhạc 4 thành viên

Nam diễn viên điển trai và các thành viên của Avatar Boys diện trang phục cực ngầu trong ngày ra mắt nhóm và giới thiệu các dự án âm nhạc sắp tới.

Mới đây, Huỳnh Anh và các  thành viên Hàn Khởi (leader), Jay Phan (main vocal) và Sửu Ca (makenae) đã có buổi ra mắt giới truyền thông và người hâm mộ. 4 chàng trai thuộc nhóm nhạc Avatar Boys đã được đào tạo 1 cách bài bản với những thế mạnh và kĩ năng nhất định trong suốt thời gian dài vừa qua. 

Mở đầu 2017, nhóm sẽ thực hiện chuỗi showcase để quảng bá và đưa hình ảnh đến gần với khán giả cả nước hơn. Các tiết mục biểu diễn tại showcase đều được đầu tư một cách kỹ càng.

Ngoài các nghệ sĩ của công ty, showcase còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời nổi tiếng khác ở mỗi đêm diễn. Thời gian và địa điểm của showcase sẽ chính thức được công bố trong thời gian tới.

Được biết, Avatar Boys chính thức comeback vào tháng 2/2017. Bên cạnh đó, nhóm sẽ ra mắt MV dành cho mùa Valentine với phong cách lãng mạn, ngọt ngào.

Tân binh Hàn Khởi - giọng ca 'át chủ bài' - ngoài việc làm tròn trách nhiệm của một trưởng nhóm thì anh chàng vẫn hoạt động song song với các dự án riêng. Mở đầu là MV solo cùng Huỳnh Anh. Sau đó, Hàn Khởi chính thức comeback với các MV solo được đầu tư nghiêm túc và chất lượng. 

Song song với việc hoạt động cùng Avatar Boys, Huỳnh Anh sẽ đảm nhận vai chính của một bộ phim điện ảnh sản xuất vào đầu năm 2017.

Sửu Ca được biết đến là em họ Hoài Lâm. Anh chàng sẽ chính thức phát hành MV Người đó vào tháng 1/2017 để đánh dấu con đường solo của mình.

Jay Phan đảm nhiệm vai trò sản xuất âm nhạc và hoạt động cùng Avatar Boys.

Giúp Tiin sửa lỗi